Sáng ngày 20/9, Ban Chỉ huy quân sự thành phố Bắc Kạn tổ chức giao ban công tác quân sự quốc phòng 9 tháng đầu năm 2017.

Xem tiếp

Chiều ngày 18/9, đoàn công tác thành phố Bắc Kạn gồm đồng chí Trịnh Đình Sính - phó Bí thư thường trực thành ủy; đồng chí Đinh Quang Tuyên - phó Bí thư thành ủy - chủ tịch UBND thành phố và lãnh đạo một số phòng, ban của thành phố đã có buổi làm việc với UBND phường Phùng Chí Kiên.

Xem tiếp

Ngày 19/9, Ban Chỉ đạo diễn tập thành phố Bắc Kạn tổ chức khớp tình huống diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Sông Cầu và diễn tập phòng cháy chữa cháy rừng xã Nông Thượng năm 2017.

Xem tiếp

Những câu hỏi không mang tính hóc búa như các cuộc thi “Rung chuông vàng” khác nhưng cuộc thi “Rung chuông vàng tìm hiểu về an toàn giao thông” do Ban ATGT thành phố Bắc Kạn đang phối hợp với các đơn vị Thành Đoàn, các trường THCS, THPT và các trường chuyên nghiệp trên địa bàn đang tạo ra những góc tiếp cận mới dành cho giới trẻ về kiến thức luật giao thông đường bộ.

Xem tiếp

Chiều ngày 14/9, Ban vận động Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường Đức Xuân (TP Bắc Kạn) đã tổ chức Đại hội thành lập Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đây là Đại hội điểm thành lập Hội nạn nhân chất độc da cam/đioxin cấp cơ sở đầu tiên trên địa bàn thành phố.

Xem tiếp

Tối ngày 14/09, Ban ATGT thành phố phối hợp với Công an thành phố, thành đoàn Bắc Kạn, trường Cao đẳng cộng đồng Bắc Kạn tổ chức Cuộc thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông (ATGT) trong đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên tại trường Cao đẳng cộng đồng Bắc Kạn, cuộc thi đã thu hút được hơn 300 người tham gia thi và cổ vũ.

Xem tiếp

Chiều 14/9, Ban Tuyên giáo Thành ủy Bắc Kạn tổ chức hội nghị Báo cáo viên tháng 9 năm 2017.

1234567...Trang cuối