Cùng với các trường học trên địa bàn thành phố Bắc Kạn sáng ngày 5/9 hơn 930 học sinh Trường Trung học cơ sở Bắc Kạn tựu trường.

Xem tiếp

Sáng ngày 5/9, hơn 9.400 học sinh của 24 trường học trên toàn thành phố Bắc Kạn thuộc các bậc học: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017. Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy – HĐND – UBND thành phố đến chung vui, dự lễ khai giảng tại các nhà trường.

Xem tiếp

Hoà trong khí thế "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường" của cả nước, Ngày 5/9, Trường Tiểu học Đức Xuân tổ chức Khai giảng năm học 2016 – 2017, dự buổi lễ có đồng chí Đinh Quang Tuyên – chủ tịch UBND thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban, ngành thành phố, phụ huynh học sinh, cùng thầy trò nhà trường.

Xem tiếp

Sáng ngày 05/9/2016, trường THPT Bắc Kạn tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017.

Xem tiếp

Chiều ngày 31/8/2016, phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Bắc Kạn tổng kết công tác năm học 2015 – 2016 và triển khai nhiệm vụ năm học 2016 – 2017. Dự có đồng chí Ma Thế Quyên – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Kạn; Đồng chí Triệu Đức Lân - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Bắc Kạn. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo HĐND - UBND, UBMTTQ, các phòng, ban, đoàn thể thành phố, lãnh đạo xã phường

Xem tiếp

Năm học mới đang đến gần, công tác chuẩn bị cho năm học đã được thực hiện từ nhiều tháng trước. Đặc biệt là thị trường sách năm nay rất nhộn nhịp nhằm đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh.

Xem tiếp

Sáng ngày 11/8/2016, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Kạn tổ chức tổng kết công tác phổ cấp giáo dục mần non cho trẻ 05 tuổi giai đoạn 2010 -2015 trên địa bàn thành phố Bắc Kạn. Dự có Ông Đinh Quang Tuyên – Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố, Ông Ma Ngọc Vũ – Phó chủ tịch UBND thành phố và các thành viên Ban chỉ đạo PCGD – XMC thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Ngày 8 và 9/8/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tập huấn về triển khai Trường học kết nối và quản lý dữ liệu trường học cho 65 cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn và giáo viên cốt cán các trường tiểu học trên địa bàn thành phố.

Xem tiếp

Từ ngày 05-08/7 BTV Thành đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ thành phố Bắc Kạn, năm học 2015 – 2016 theo Nghi lễ Đội tại tỉnh Nghệ An. Tham dự Đại hội có 90 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc tiêu biểu cho hơn 5 nghìn thiếu nhi thành phố Bắc Kạn vinh dự báo công dâng lên Bác những thành tích cao trong học tập và rèn luyện trong năm học vừa qua tại Nghệ An.

Xem tiếp

Sáng 1/6 tại trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Kạn, Tỉnh Đoàn Bắc Kạn phối hợp với UBND thành phố tổ chức Khai mạc hoạt động hè, phát động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và khai giảng các lớp năng khiếu hè năm 2016. Dự buổi khai mạc có đồng chí Đỗ Thị Hiền - Tỉnh ủy viên, Bí thư tỉnh đoàn; đồng chí Lưu Ngọc Chung - Phó Bí thư tỉnh đoàn, phó trưởng BCĐ hoạt động hè tỉnh; đồng chí Ma Ngọc Vũ - Phó chủ tịch UBND thành phố, Trưởng BCĐ hoạt động hè thành phố; các thành viên BCĐ hè tỉnh năm 2016, cùng hơn 400 em học sinh trên địa bàn thành phố.

1234567...Trang cuối