Trường Tiểu học Đức Xuân Khai giảng năm học 2016 – 2017

( Cập nhật lúc: 05/09/2016  )
Đồng chí Đinh Quang Tuyên – chủ tịch UBND thành phố, đánh trống khai giảng năm học mới.
Hoà trong khí thế "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường" của cả nước, Ngày 5/9, Trường Tiểu học Đức Xuân tổ chức Khai giảng năm học 2016 – 2017, dự buổi lễ có đồng chí Đinh Quang Tuyên – chủ tịch UBND thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban, ngành thành phố, phụ huynh học sinh, cùng thầy trò nhà trường.

Trong buổi Lễ khai giảng nhà trường đã chào đón 866 em học sinh. Năm học 2016-2017 với mục tiêu xây dựng Trường Tiểu học Đức Xuân trở thành môi trường thân thiện, chất lượng và hiệu quả. Nhằm đổi mới về công tác quản lý, đội ngũ giáo viên, đề cao trách nhiệm, đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin, dạy học theo chuẩn kiến thức kỹ năng. Phấn đấu đạt được các chỉ tiêu 100% học sinh hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nội dung các môn học; 100% học sinh đạt về năng lực và  phẩm chất; 100% học sinh hoàn thành chương trình cấp tiểu học; 70% giáo viên đạt danh hiệu thi đua từ lao động tiên tiến trở lên, trường đạt tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh.

Nhân dịp này, các doanh nghiệp, Hội cha mẹ học sinh, các cơ quan đoàn thể Thành phố Bắc Kạn đã trao tặng nhiều suất quà cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi, học sinh xuất sắc trong năm học vừa qua, nhằm động viên khích lệ các cháu chăm ngoan, học giỏi, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tác giả:  Minh Cường Đài TT-TH thành phố