Thực hiện Kế hoạch số 132/KH-HĐND ngày 01/9/2016 của Thường trực HĐND thành phố, Đoàn giám sát đã có buổi làm việc với Phòng Quản lý đô thị thành phố về việc tham mưu, tổ chức thực hiện công tác quản lý trật tự đô thị, quy hoạch đô thị năm 2016 và kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri từ trước kỳ họp thứ Mười HĐND thành phố Bắc Kạn khóa V đến 15/9/2016.

Xem tiếp

Ngày 11/8/2016, Thường trực HĐND thành phố đã họp rút kinh nghiệm tổ chức kỳ họp thứ 2 HĐND thành phố Bắc Kạn khóa VI. Dự họp có đại diện lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, phòng Tài chính - Kế hoạch, phòng Tư pháp, Đài Truyền thanh - Truyền hình, Văn phòng HĐND - UBND; Trưởng, phó các Ban HĐND; Tổ trưởng các Tổ đại biểu HĐND thành phố. Ông Triệu Đức Lân, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Ngày 11/8/2016, Thường trực HĐND thành phố Bắc Kạn đã tổ chức Hội nghị giao ban, trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND hai cấp thành phố và xã, phường quý III năm 2016. Tham dự hội nghị có Thường trực HĐND, lãnh đạo các Ban HĐND, các Tổ đại biểu HĐND; Ủy ban MTTQ Việt Nam, Văn phòng HĐND - UBND thành phố và Thường trực HĐND, công chức tham mưu, giúp việc HĐND các xã, phường. Ông Triệu Đức Lân, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Chiều ngày 9/8/2016, đại biểu HĐND thành phố Bắc Kạn đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Nông Thượng sau kỳ họp thứ Hai HĐND thành phố khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Xem tiếp

Thực hiện các quy định của pháp luật và kế hoạch của Thường trực HĐND thành phố, chiều ngày 09/8/2016, đại biểu HĐND thành phố đã tiếp xúc với cử tri đơn vị bầu cử phường Phùng Chí Kiên. Bà Nguyễn Thị Tâm, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Thường trực HĐND thành phố, vào chiều ngày 08/8/2016, đại biểu HĐND thành phố đã tiếp xúc với cử tri xã Dương Quang sau kỳ họp thứ 2 HĐND thành phố Bắc Kạn khóa VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tham dự hội nghị có đại diện Thường trực HĐND, lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn thuộc UBND thành phố; đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể và cử tri xã Dương Quang.

Xem tiếp

Ngày 09/8/2016, đại biểu HĐND thành phố đã tiếp xúc với cử tri phường Đức Xuân sau kỳ họp thứ 2 HĐND thành phố Bắc Kạn khóa VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Xem tiếp

Ngày 8/8, đại biểu HĐND thành phố tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2 HĐND khoá VI tại phường Sông Cầu, dự buổi tiếp xúc có đồng chí Triệu Đức Lân - UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố.

Xem tiếp

Trong các ngày từ 5/8-7/8/2016, các vị đại biểu HĐND phường Nguyễn Thị Minh Khai được phân công phụ trách các tổ dân phố đã báo cáo trước cử tri kết quả kỳ họp thứ Hai HĐND phường khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Xem tiếp

Sáng ngày 8/8/2016, tại hội trường UBND phường Nguyễn Thị Minh Khai, Tổ đại biểu số 4 HĐND thành phố đã có buổi tiếp xúc với cử tri sau kỳ họp thứ Hai HĐND thành phố khóa VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự Hội nghị có ông Nguyễn Duy Diệp – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo phòng Nội vụ; phòng LĐTB&XH thành phố; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng đại diện cử tri 17 tổ dân phố trên địa bàn phường Nguyễn Thị Minh Khai.

1234567...Trang cuối