Ngày 06/7/2017, tại UBND thành phố bắc Kạn. Chủ tịch UBND thành phố đã tiếp công dân định kỳ theo quy định của Luật Tiếp công dân. Kỳ này, Chủ tịch UBND thành phố đã tiếp 5 công dân, với 03 vụ việc, cụ thể: Công dân có đơn đề nghị được sử dụng và thực hiện nghĩa vụ thuế với Nhà nước diện tích đất đã được bồi thường giải phóng mặt bằng; cấp tái định cư theo nguyện vọng; giải quyết tranh chấp đất vườn, đồi...

Xem tiếp

Tại kỳ họp thứ Nhất HĐND thành phố Bắc Kạn khóa VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021, ông Lê Đăng Trưởng - Chánh Văn phòng HĐND - UBND thành phố được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch, kiêm Trưởng Ban Pháp chế HĐND thành phố.

Xem tiếp

Chiều ngày 5/4, Hội liên hiệp thanh niên thành phố Bắc Kạn phối hợp với Hội liên hiệp thanh niên trường Trung học phổ thông Bắc Kạn tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo thành phố và doanh nghiệp với đoàn viên thanh niên trường Trung học phổ thông Bắc Kạn. Dự buổi đối thoại có đồng chí Đinh Quang Tuyên - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo chi nhánh Viettel và Ngân hàng công thương Bắc Kạn.

Xem tiếp

Chiều ngày 03/3/2016, Phường Xuất hóa, Thành phố Bắc Kạn tổ chức tiếp nhận cán bộ chủ chốt theo quyết định luân chuyển của Thành ủy Bắc Kạn năm 2016.

Xem tiếp

Chiều ngày 29/2/2016, đồng chí Đinh Quang Tuyên - Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn dẫn đầu đoàn công tác của thành phố đã có buổi kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ đầu năm 2016: Công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 202 tại Phường Nguyễn Thị Minh Khai.

Xem tiếp

Sau kỳ họp thứ Mười một HĐND thành phố khóa V, chính quyền thành phố Bắc Kạn đã tiếp nhận được nhiều ý kiến cử tri và chính quyền xã, phường đề nghị giải quyết một số vấn đề trên tất cả các lĩnh vực: Chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng liên quan đến đời sống nhân dân.

Xem tiếp

Sáng ngày 26/02/2016 đoàn kiểm tra của Thường trực Thành ủy do đồng chí Trịnh Đình Sính - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã làm việc tại Đảng ủy phường Sông Cầu.

Xem tiếp

Ngày 23/2, Đồng chí Đinh Quang Tuyên phó Bí thư - chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn đã tới thăm nắm tình hình sản xuất vụ đông xuân và xuống đồng cùng bà con nhân dân tổ Chí Lèn phường Huyền Tụng.

Xem tiếp

Chiều ngày 17/02, đoàn công tác thành phố Cao Bằng có chuyến thăm và làm việc tại thành phố Bắc Kạn. đoàn công tác do đồng chí Dương Quang Văn – Bí thư thành ủy Cao Bằng làm trưởng đoàn

Xem tiếp

Sáng này 04/2/2016, đồng chí Triệu Đức Lân – UVBTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn là trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc tết các đối tượng bị nhiễm chất độc hóa học tại phường Xuất Hóa và phường Phùng Chí Kiên.