Thời điểm này, toàn bộ diện tích 5hecta ngô ngọt tại tổ Mai Hiên, phường Xuất Hóa đang được công ty Cổ phần Chế biến nông sản thực phẩm xuất khẩu Hải Dương tập trung thu mua.

Xem tiếp

Ngày 23/6/2017, Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn sau kỳ họp thứ ba Quốc hội khóa XIV và trước kỳ họp thứ sáu HĐND tỉnh khóa IX .

Xem tiếp

Sáng ngày 23/6/2017, đoàn đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí Triệu Thị Thu Hoài - Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh; Đinh Quang Tuyên - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Dương Quang, thành phố Bắc Kạn trước kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khoá IX.

Xem tiếp

Sáng ngày 23/6/2017, Ban chấp hành Đảng bộ phường Nguyễn Thị Minh Khai khóa VI, nhiệm kỳ 2015 -2020 tổ chức Hội nghị lần thứ sáu để kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy phường 6 tháng đầu năm và đề ra nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017. Dự hội nghị, có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành; Ủy ban Kiểm tra Đảng bộ phường; đồng chí Hoàng Hoa Sơn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Sau hai ngày làm việc nghiêm túc (20 – 21/6/2017) Đại hội Hội Cựu chiến binh thành phố Bắc Kạn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017- 2022 đã thành công tốt đẹp.

Xem tiếp

Chiều ngày 20/06/2017, Hội Cựu chiến binh thành phố Bắc Kạn long trọng tổ chức khai mạc Đại hội Hội Cựu chiến binh (CCB) lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017- 2022. Dự Đại hội, có đồng chí Triệu Đức Lân, ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Bắc Kạn. Đồng chí Hoàng Văn Hồng – Chủ tịch hội CCB tỉnh Bắc Kạn và 143 đại biểu đại diện cho hơn 2.000 hội viên cựu chiến binh toàn thành phố về dự Đại hội.

Xem tiếp

triển khai mô hình điểm “Khu dân cư bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu” tại tổ 10 phường Phùng Chí Kiên. Tham dự có hơn 200 đại biểu đại diện các hộ gia đình trong tổ dân phố.

Xem tiếp

Ngày 15/6/ 2017, thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Thành uỷ Bắc Kạn, Chi bộ Dân vận đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Xem tiếp

Sáng ngày 13/6, Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản phối hợp với phòng Kinh tế thành phố Bắc Kạn tổ chức lớp tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản cho hơn 30 học viên là các hộ trực tiếp sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm trên địa bàn.

Xem tiếp

Trong những ngày này, Hội cựu chiến binh (CCB) thành phố Bắc Kạn đang tích cực chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Đại hội cấp thành phố lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017- 2022.

1234567...Trang cuối