Chiều ngày 18/9, đoàn công tác thành phố Bắc Kạn gồm đồng chí Trịnh Đình Sính - phó Bí thư thường trực thành ủy; đồng chí Đinh Quang Tuyên - phó Bí thư thành ủy - chủ tịch UBND thành phố và lãnh đạo một số phòng, ban của thành phố đã có buổi làm việc với UBND phường Phùng Chí Kiên.

Xem tiếp

Ngày 19/9, Ban Chỉ đạo diễn tập thành phố Bắc Kạn tổ chức khớp tình huống diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Sông Cầu và diễn tập phòng cháy chữa cháy rừng xã Nông Thượng năm 2017.

Xem tiếp

Chiều ngày 14/9, Ban vận động Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường Đức Xuân (TP Bắc Kạn) đã tổ chức Đại hội thành lập Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đây là Đại hội điểm thành lập Hội nạn nhân chất độc da cam/đioxin cấp cơ sở đầu tiên trên địa bàn thành phố.

Xem tiếp

Chiều 14/9, Ban Tuyên giáo Thành ủy Bắc Kạn tổ chức hội nghị Báo cáo viên tháng 9 năm 2017.

Xem tiếp

Trong thời gian qua, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của thành phố đã có những bước phát triển và trưởng thành về nhiều mặt, có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, có lối sống lành mạnh, năng lực chuyên môn nghiệp vụ ngày càng được nâng cao đảm bảo đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Xem tiếp

Thực hiện chủ trương của tỉnh về nâng cao đời sống dân cư khu vực nông thôn, giảm nghèo nhanh và bền vững gắn với xây dựng nông thôn mới theo phương châm “Dân làm, Nhà nước hỗ trợ” thành phố đã tích cực triển khai và được đông đảo nhân dân đồng tình hưởng ứng.

Xem tiếp

Sáng ngày 14/9/2017, UBND thành phố tổ chức họp phiên thường kỳ tháng 9/2017 để đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 8; triển khai nhiệm vụ công tác tháng 9 năm 2017 và quyết định một số nội dung quan trọng khác. Phiên họp do ông Đinh Quang Tuyên, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì.

1234567...Trang cuối