Ngày 27/6/2017, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã tổ chức lớp tập huấn, huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ cho lực lượng PCCC dân phòng và 127 thôn, tổ dân phố trên địa bàn thành phố.

Xem tiếp

Tối ngày 26/6/2017, tại hội trường UBND phường Nguyễn Thị Minh Khai, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường tổ chức tọa đàm kỷ niệm 16 năm Ngày gia đình Việt Nam. Cùng dự có đồng chí Phạm Văn Cường - Phó Chủ tịch HĐND; đồng chí Phạm Ngọc Hải - Phó Chủ tịch UBND phường, đại diện các Hội, đoàn thể; Ban chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ phường cùng 28 gia đình tham gia sinh hoạt Câu lạc bộ xây dựng gia đình hạnh phúc trên địa bàn phường.

Xem tiếp

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), từ ngày 22- 26/6/2017, Đoàn đại biểu thành phố Bắc Kạn do đồng chí Trịnh Đình Sính - Phó Bí thư thường trực thành ủy làm trưởng đoàn đã tới dâng hương, viếng các anh hùng liệt sĩ tại các nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ủy Ban MTTQ, Ban chỉ huy Quân sự, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Hội Cựu chiến binh, phòng Dân tộc và những người có công, thân nhân liệt sĩ của thành phố.

Xem tiếp

Thiết thực hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), nhằm tri ân, tưởng nhớ công lao của các anh hùng, Liệt sĩ, các gia đình chính sách. Chiều ngày 25/6/2017, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Nông Thượng phối hợp với Đoàn thanh niên xã và Đoàn Công an thành phố Bắc Kạn tổ chức gặt lúa giúp gia đình mẹ Liệt sĩ Hạ Thị Thoạn ở thôn Nà Chuông.

Xem tiếp

Ngày 26/06, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Bắc Kạn tổ chức hội nghị sơ kết công tác quốc phòng - quân sự địa phương 6 tháng đầu năm 2017 .

Xem tiếp

Nhân dịp kỷ niệm 16 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2017). Trong 2 ngày 24 -25/6/2017, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các gia đình, mỗi chi hội thuộc các tổ dân phố thành lập 01 đội gồm các thành viên thuộc 02 gia đình. Tham gia giao lưu gồm 16 đội bóng với 32 gia đình trên địa bàn phường.

Xem tiếp

Với mục đích hỗ trợ trang thiết bị cho các nhà văn hoá thôn thuộc các xã đang trong quá trình hoàn thiện điều kiện, tiêu chí xây dựng nông thôn mới trên địa bàn thành phố Bắc Kạn. Sáng 22/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Bắc Kạn tổ chức lễ bàn giao trao thiết bị cho 5 nhà văn hóa thôn tại xã Nông Thượng.

Xem tiếp

Ủy ban nhân dân thành phố vừa tổ chức họp đánh giá kết quả thực hiện Kế hoạch số 45/KH-UBND ngày 31/3/2017 về việc giải tỏa vi phạm trật tự đô thị, hành lang an toàn giao thông, đảm bảo mỹ quan đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Chiều ngày 20/6, tại Nhà văn hóa tỉnh Bắc Kạn, Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Kạn phối hợp với Hội LHPN, Ban Chỉ đạo công tác gia đình, phòng LĐTB&XH, phòng VH&TT thành phố tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề về Bình đẳng giới và phòng chống Bạo lực gia đình nhân dịp kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Xem tiếp

Tối ngày 14/6. Công an phường Đức Xuân tổ chức buổi tuyên truyền, bồi dưỡng kỹ năng sống cho trẻ em trên địa phường.

1234567...Trang cuối