Sáng ngày 20/9, Ban Chỉ huy quân sự thành phố Bắc Kạn tổ chức giao ban công tác quân sự quốc phòng 9 tháng đầu năm 2017.

Xem tiếp

Những câu hỏi không mang tính hóc búa như các cuộc thi “Rung chuông vàng” khác nhưng cuộc thi “Rung chuông vàng tìm hiểu về an toàn giao thông” do Ban ATGT thành phố Bắc Kạn đang phối hợp với các đơn vị Thành Đoàn, các trường THCS, THPT và các trường chuyên nghiệp trên địa bàn đang tạo ra những góc tiếp cận mới dành cho giới trẻ về kiến thức luật giao thông đường bộ.

Xem tiếp

Tối ngày 14/09, Ban ATGT thành phố phối hợp với Công an thành phố, thành đoàn Bắc Kạn, trường Cao đẳng cộng đồng Bắc Kạn tổ chức Cuộc thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông (ATGT) trong đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên tại trường Cao đẳng cộng đồng Bắc Kạn, cuộc thi đã thu hút được hơn 300 người tham gia thi và cổ vũ.

Xem tiếp

Tối ngày 12/09, Ban ATGT thành phố phối hợp với Công an thành phố, thành đoàn Bắc Kạn, trường Trung cấp y Bắc Kạn tổ chức Cuộc thi Rung chuông vàng tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông (ATGT) trong đoàn viên thanh niên.

Xem tiếp

Chiều ngày 11/9/2017, Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố Bắc Kạn phối hợp với Công ty cổ phần công nghệ thông tin địa lý EK, tổ chức tập huấn phần mềm địa chính gCadas cho cán bộ chi nhánh Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất và cán bộ địa chính của 08 xã phường trên địa bàn thành phố.

Xem tiếp

Hội phụ nữ phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn vừa đến thăm hỏi, hỗ trợ 03 gia đình hội viên bị thiệt hại sạt lở đất trên địa bàn phường với tổng số tiền hơn 4,5 triệu đồng.

Xem tiếp

Sáng ngày 05/9/2017, hòa chung với không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, Trường Mầm non Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Kạn tổ chức khai giảng năm học mới 2017 – 2018. Dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Đình Sính – Phó Bí thư thường trực Thành ủy; Các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành của thành phố, lãnh đạo phường Nguyễn Thị Minh Khai; Các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh trong toàn trường.

Xem tiếp

Sáng ngày 05/9, Trung tâm Giáo dục trẻ em khuyết tật tỉnh Bắc Kạn tổ chức khai giảng năm học 2017 – 2018. Dự và chung vui với trường có đồng chí Triệu Đức Lân, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, cùng nhiều lãnh đạo các ban, ngành của tỉnh.

1234567...Trang cuối