Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên, công nhân viên chức người lao động

( Cập nhật lúc: 11/04/2018  )
Liên đoàn lao động Thành phố Bắc Kạn và Trung tâm điện máy Hương Nam ký thỏa thuận hợp tác
Sáng 11/04/2018, Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Kạn và Trung tâm điện máy Hương Nam tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động trên địa bàn thành phố, giai đoạn 2018 – 2020.

Hai bên đã thỏa thuận hợp tác toàn diện chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động với các nội dung: Trung tâm điện máy Hương Nam sẽ cung cấp các sản phẩm dịch vụ với mức giá cạnh tranh và ưu đãi, giảm giá cho các cấp công đoàn, đoàn viên và người lao động trên địa bàn thành phố Bắc Kạn. Các dịch vụ như: Mặt hàng điện tử, điện lạnh, xe máy điện: Giảm giá 2% giá niêm yết; quà khuyến mại; các chương trình bốc thăm trúng thưởng; trả góp lãi suất thấp; trả góp trả trước 0 đồng; dịch vụ vận chuyển, lắp đặt miễn phí. Mặt hàng gia dụng: Giảm giá 5%; quà khuyến mại; các chương trình bốc thăm trúng thưởng; trả góp lãi suất thấp; trả góp trả trước 0 đồng. Hỗ trợ tư vấn đoàn viên công đoàn khởi nghiệp phát triển kinh doanh mặt hàng điện tử và nhận được sự hỗ trợ về nguồn hàng, chính sách hỗ trợ cho đại lý từ Trung tâm điện máy Hương Nam.

 Thỏa thuận hợp tác này được triển khai thống nhất từ LĐLĐ thành phố đến các Công đoàn cơ sở trực thuộc. Để được hưởng các chương trình giảm giá, ưu đãi, đoàn viên công đoàn cần xuất trình thẻ đoàn viên hoặc giấy giới thiệu của công đoàn cơ sở khi mua hàng./.

Tác giả:  Hoàng Thạc - Trung tâm VH, TT& TT thành phố Bắc Kạn
Sign In