Ngày 14/11/, thành phố Bắc Kạn đã tổ chức đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP lần thứ nhất năm 2018 với 13 sản phẩm thuộc 5 tổ chức kinh tế trên địa bàn.

Xem tiếp

Thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới, thành phố Bắc Kạn đã tập trung huy động mọi nguồn lực đầu tư, phân công đội ngũ cán bộ bám địa bàn chỉ đạo sâu sát, kiểm tra, vận động nhân dân hưởng ứng tham gia thực hiện các tiêu chí nông thôn mới.

Xem tiếp

Chiều ngày 11/11/2018, nhân dịp tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân,Câu lạc bộ Văn nghệ thể thao đoàn kết tổ 16, phường Sông Cầu được thành lập.

Xem tiếp

Những năm qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp thành phố Bắc Kạn luôn luôn bám sát nhiệm vụ chính trị, phối hợp với chính quyền và các tổ chức thành viên đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc

Xem tiếp

Sáng ngày 12/11/2018, Ban chỉ đạo cuộc vận động 50 thành phố phối hợp Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban chỉ huy quân sự thành phố tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông - Hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" năm 2018.

Xem tiếp

Chiều ngày 11/11/2018, tổ dân phố 17, phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn vừa tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân, vừa đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an đã có thành tích xuất sắc trong 10 năm xây dựng nhân rộng mô hình, điển hình tiêu biểu trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc giai đoạn 2006-2016. Đến dự có đồng chí Trịnh Đình Sính –Phó Bí thư Thường trựcThành ủy Bắc Kạn.

Xem tiếp

Sáng ngày 10/11/2018, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn tổ chức giải bóng chuyền hơi nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11).

Xem tiếp

Sáng ngày 09/11/2018, Hội đồng Nhân dân phường Phùng Chí Kiên tổ chức Kỳ họp bất thường tháng 11 năm 2018 khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Xem tiếp

Trong hai ngày (8/11- 9/11/201) các đồng chí lãnh đạo thành phố Bắc Kạn đến dự và chung vui ngày hội đại đoàn kết tại tổ Bản Rạo, phường Xuất Hóa và thôn Nà Dì, xã Dương Quang.

Xem tiếp

Chiều 9/11, đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 5, số 6 đã có buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa IX tại TP Bắc Kạn.

1234567...Trang cuối