Sáng ngày 13/9, Ban CHQS thành phố Bắc Kạn tổ chức lễ phát động thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng Đại hội Thi đua quyết thắng LLVT Quân khu, kỷ niệm 30 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2019) và 75 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019).

Xem tiếp

Ngày 13/9/2019, phòng Tư pháp thành phố Bắc Kạn tổ chức hội nghị triển khai các văn bản pháp luật cho lãnh đạo các phòng, ban, UBND các xã, phường và cán bộ công chức, viên chức làm công tác tư pháp trên địa bàn thành phố.

Xem tiếp

Tối 13/9 ( tức 15/8 âm lịch) Trường THCS Huyền Tụng (thành phố Bắc Kạn) tổ chức vui Tết Trung thu cho các em học sinh trong trường. Tới dự, chung vui cùng các em có đồng chí Phạm Duy Hưng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Dương Hữu Bường - Chủ tịch UBND thành phố và lãnh đạo một số phòng, ban của tỉnh, thành phố.

Xem tiếp

Tối 12/9 (tức 14/8 âm lịch) đồng chí Cù Ngọc Cường - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn làm trưởng đoàn đã đến dự và vui tết Trung thu với hơn 400 em học sinh tại trường Tiểu học và THCS Xuất Hóa.

Xem tiếp

Sáng ngày 13/9, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) thành phố Bắc Kạn tổ chức Tọa đàm “Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công tác Đảng, công tác Chính trị trong huấn luyện, xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật”.

Xem tiếp

Chiều ngày 06/9, Thường trực HĐND thành phố Bắc Kạn tổ chức họp thông qua báo cáo kết quả giám sát về hoạt động của chính quyền phường từ đầu năm 2018 đến hết quý II/2019. Đồng chí Đinh Thị Hạt, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Bắc Kạn làm trưởng đoàn giám sát. Tham dự buổi họp có lãnh đạo chính quyền phường Huyền Tụng.

Xem tiếp

Sáng ngày 10/9, Đồng chí Dương Hữu Bường, chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn chủ trì hội nghị giao ban triển khai nhiệm vụ tháng 9 năm 2019.

Xem tiếp

Nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm cho tiêu dùng trong dịp Tết Trung thu, đoàn kiểm tra liên ngành thành phố Bắc Kạn đã tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn.

1234567...Trang cuối