Skip Ribbon Commands
Skip to main content


Hiện nay, các trường học trên địa bàn thành phố Bắc Kạn đang khẩn trương chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho năm học mới 2018 - 2019.

Xem tiếp


Chiều ngày 21/8/2018, Ủy ban nhân dân phường Phùng Chí Kiên phối hợp với Bảo hiểm xã hội thành phố Bắc Kạn tổ chức tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện cho đối tượng là cán bộ không chuyên trách tổ dân phố. Dự hội nghị có ông Lê Đăng Hùng - Chủ tịch UBND phường Phùng Chí Kiên; bà Lê Thị Kim Hoàn- Giám đốc BHXH thành phố

Xem tiếp


Ngày 20/8/2018, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố phối hợp với Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Kạn tổ chức khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa IV năm 2018 cho gần 60 cán bộ chiến sỹ thuộc Công an tỉnh.

Xem tiếp


Sáng 20/8/2018, Trung ương Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam và Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh Bắc Kạn phối hợp với UBND thành phố Bắc Kạn tổ chức trao tặng học bổng cho học sinh khuyết tật, mồ côi, nghèo tại thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp


Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”, trong những năm qua, phong trào thi đua quyết thắng của lực lượng vũ trang Thành phố Bắc Kạn được cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp quan tâm và đạt được những kết quả đáng ghi nhận, tạo động lực thúc đẩy cán bộ chiến sỹ không ngừng nỗ lực vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng địa phương

Xem tiếp


Sau 5 năm triển khai thực hiện Nghị quyết 765-NQ/QUTW của Quân ủy Trung ương về “Nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013 - 2020 và những năm tiếp theo”, Ban CHQS thành phố Bắc Kạn đã tạo được chuyển biến tích cực, toàn diện. Đây là tiền đề để BCHQS thành phố tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ quan trọng này, đáp ứng yêu cầu xây dựng Quân đội, bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới.

Xem tiếp


Từ ngày 15- 18/8/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Kạn tổ chức tập huấn sử dụng tài liệu bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ quản lý và giáo viên tiểu học năm học 2018 - 2019.

Xem tiếp


Trong 2 ngày 17 và 18/8/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Kạn tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non năm học 2018 - 2019.

Xem tiếp


Trung tâm hành chính công phường Sông Cầu chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2018 bước đầu đạt kết quả đáng khích lệ.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In