Ngày 25/9, đồng chí Triệu Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Thành ủy Bắc Kạn làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc để thăm nắm tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ sau Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020- 2025 tại Đảng bộ xã Dương Quang.

Xem tiếp

Sáng 24/9, đồng chí Dương Hữu Bường, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn làm trưởng đoàn có buổi làm việc thăm nắm tình hình về thực hiện công tác 9 tháng năm 2020 và nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm; việc thực hiện các nhiệm vụ sau Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Nông Thượng.

Xem tiếp

Ngày 24/9, Ban CHQS thành phố Bắc Kạn tổ chức sinh hoạt, chi trả phụ cấp trách nhiệm cho trên 200 Sỹ quan dự bị là Tiểu đoàn trưởng, Đại đội trưởng, Trung đội trưởng hưởng phụ cấp chỉ huy quản lý

Xem tiếp

Sáng 23/9, đồng chí Cù Ngọc Cường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn làm trưởng đoàn có buổi làm việc thăm nắm tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ sau Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Nguyễn Thị Minh Khai.

Xem tiếp

Sáng ngày 24/9, Ban CHQS thành phố Bắc Kạn tổ chức lễ phát động thi đua cao điểm 30 ngày đêm kiểu mẫu chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống LLVT thành phố (29/10/1990 - 29/10/2020).

1234567...Trang cuối