Hòa chung với khí thế ngày hội tòng quân trong toàn tỉnh, sáng 20/2, Lễ Giao nhận quân năm 2019 của thành phố Bắc Kạn được long trọng tổ chức trong không khí rộn ràng, phấn khởi của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi. Dự có đồng chí Cù Ngọc Cường – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn; các đồng chí trong Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố Bắc Kạn; các đơn vị nhận quân và đông đảo nhân dân các dân tộc thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Trước thời điểm tân binh nhập ngũ các xã, phường của thành phố Bắc Kạn đã tổ chức gặp mặt tân binh năm 2019.

Xem tiếp

Trong những ngày đầu năm mới, nhân dân thành phố Bắc Kạn lại tưng bừng tham gia các hoạt động vui Xuân Kỷ Hợi. Trong đó, lễ mừng thọ đầu năm cho người cao tuổi đã trở thành nét đẹp văn hóa luôn được gìn giữ và phát huy.

Xem tiếp

Sau Tết Nguyên đán, bà con nông dân trên địa bàn thành phố Bắc Kạn đã tranh thủ xuống đồng tích cực cày ải đất, gieo mạ. Trong đó, một số diện tích đất ruộng trồng khoai tây, rau màu trong vụ đông đã được bà con khẩn trương thu hoạch để làm vụ xuân.

Xem tiếp

Ngày 15/2, UBND thành phố Bắc Kạn tổ chức cuộc họp đánh giá tình hình trước, trong và triển khai nhiệm vụ sau Tết Nguyên đán. Dự cuộc họp có các đồng chí thường trực HĐND và các thành viên UBND thành phố. Đồng chí Dương Hữu Bường – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Công trình kè chống xói lở bờ sông Cầu đoạn qua thành phố Bắc Kạn được khởi công xây dựng từ tháng 10/2018, dự kiến hoàn thành vào tháng 2/2020.

Xem tiếp

Chiều ngày 14/02, Ban chỉ huy quân sự Thành phố Bắc Kạn tổ chức phát động phong trào thi đua quyết thắng năm 2019 với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, kỷ cương, nêu gương, quyết thắng”

Xem tiếp

Chiều ngày 14/02/2019, UBND phường Phùng Chí Kiên tổ chức Lễ, mừng thọ cho 46 người cao tuổi, thọ tuổi từ 70 đến 95 tuổi.

Xem tiếp

Sáng 12/2, tại Trung đoàn 750, thuộc tổ Khuổi Lặng, phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019.Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Du- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hoàng Hiệp- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lý Thái Hải- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Duy Chinh- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh. Về phía thành phố có đồng chí Cù Ngọc Cường - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy và lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, cùng các chiến sỹ lực lượng vũ trang, thanh niên, học sinh trên địa bàn thành phố.

1234567...Trang cuối