Chiều ngày 20/2 HĐND phường Sông Cầu khóa VI, nhiệm kỳ 2016- 2021 tổ chức kỳ họp bất thường để bàn về công tác cán bộ.

Xem tiếp

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra phường Nguyễn Thị Minh Khai (thành phố Bắc Kạn) đã tăng cường công tác chỉ đạo, triển khai đồng bộ các giải pháp phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.

Xem tiếp

Ngày 18/2, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Nông Thượng, thành phố Bắc Kạn phối hợp với Hội LHPN xã trao tiền hỗ trợ tu sửa nhà ở cho hộ ông Lộc Văn Chế tại thôn Nà Vịt.

Xem tiếp

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, thành phố Bắc Kạn đang chủ động thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh này.

Xem tiếp

Chiều ngày 18/2, đồng chí Trịnh Đình Sính, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì hội nghị thông qua kế hoạch phân công chi tiết nhiệm vụ tuyên truyền Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Tiểu ban tuyên truyền.

1234567...Trang cuối