Nhân dịp đón Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020, thực hiện công tác chăm lo cho đoàn viên và người lao động trên địa bàn, với mong muốn mọi đoàn viên, công nhân viên chức lao động trong trong các CĐCS trực thuộc LĐLĐ thành phố đều được hưởng một cái Tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc

Xem tiếp

Ngày 20/01, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Bắc Kạn cùng các phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố Bắc Kạn đã đến dâng hương tại Đài Tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Xem tiếp

Sáng ngày 17/1, Đoàn phường Huyền Tụng phối hợp vớiĐoàn thanh niên Công an thành phố, Trung tâm y tế, Điện lực thành phố tổ chức xây dựng cầu dân sinh tại tổ Nà Pam.

Xem tiếp

Sáng ngày 20/1, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố Bắc Kạn do đồng chí chủ tịch UBND thành phố Dương Hữu Bường làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc tết Giáo xứ Bắc Kạn và Ban quản lý nhà Đền.

Xem tiếp

Sáng 17/1, Đoàn công tác của Bộ tư lệnh Quân khu I do Trung tướng Dương Đình Thông - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu I chủ trì đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cấp ủy, chính quyền địa phương, lực lượng vũ trang, thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Chiều ngày 16/1, Thành đoàn Bắc Kạn phối hợp với Hội Cựu chiến binh, Ban CHQS, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố tổ chức giao lưu, gặp mặt, nói chuyện truyền thống với tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020 trước thềm Xuân Canh Tý.

Xem tiếp

Chiều ngày 16/1, Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Bắc Kạn tổ chức gặp mặt cán bộ lãnh đạo tiền nhiệm qua các thời kỳ nhân dịp tết Nguyên đán cổ truyền Xuân Canh Tý 2020.

Xem tiếp

Chiều ngày 15/1/2020, Tiểu ban tuyên truyền Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 họp tổ chức triển khai các nhiệm vụ phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ VI. Đồng chí Trịnh Đình Sính , Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Trưởng Tiểu ban tuyên truyền chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Sáng nay16/1, đồng chí Cù Ngọc Cường- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách tại phường Nguyễn Thị Minh Khai nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

1234567...Trang cuối