Chiều ngày 22/5, đoàn công tác của Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Văn Ring, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam làm trưởng đoàn đến kiểm tra tại thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

“Tôi tuổi tuy đã cao lẽ ra được nghỉ ngơi an dưỡng tuổi già, nhường lại công việc cho lớp trẻ nhưng được Đảng, nhân dân tín nhiệm bản thân luôn cố gắng với khả năng, sức lực để hoàn thành tốt mọi công việc của Đảng và nhân dân giao phó” cách suy nghĩ này ông Đoàn Văn Tư mặc dù tuổi đã cao nhưng vẫn đảm nhiệm tốt vai trò của người tổ trưởng dân phố.

Xem tiếp

Sáng ngày 21/5/2019, Ban đại diện người cao tuổi thành phố Bắc Kạn biểu dương người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở.

Xem tiếp

Ở thôn Khuổi Cuồng, xã Nông Thượng TP. Bắc Kạn không ai là không biết tới bà Lường Thị Thời, Bí thư chi bộ - một đảng viên luôn tâm huyết, nêu cao vai trò gương mẫu, trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm.

Xem tiếp

Trong hai ngày (15/5 – 16/5/2019), Đại biểu HĐND thành phố Bắc Kạn tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 tiếp xúc cử tri tại 06 phường, 02 xã trước kỳ họp thứ 8, HĐND thành phố Bắc Kạn, khóa VI, nhiệm ỳ 2016 – 2021.

Xem tiếp

Thực hiện chủ đề năm 2019 của TW Hội LHPN Việt Nam “An toàn cho phụ nữ và trẻ em gái”. Chiều ngày 19/5/2019, tại tổ 11, phường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Kạn đã tổ chức ra mắt mô hình hỗ trợ “phụ nữ, trẻ em phát triển” Đây là mô hình mà Hội LHPN thành phố chọn làm điểm trong năm 2019.

Xem tiếp

Ngày 17/5/2019, Đảng uỷ Ban CHQS thành phố tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Xem tiếp

Sáng 16/5/2019, Thành ủy Bắc Kạn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019 cho đảng viên có tuổi Đảng từ 30 đến 75 năm. Tới dự có đồng chí Hoàng Duy Chinh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn. Đồng chí Cù Ngọc Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn.

1234567...Trang cuối