Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng thành phố Bắc Kạn lần thứ XII, năm học 2019 - 2020

( Cập nhật lúc: 13/01/2020  )
Đồng chí Nguyễn Thị Huế- Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng thành phố Bắc Kạn, trao giải toàn đoàn cho các đơn vị khối THCS
Sau 04 ngày tranh tài (từ ngày 08 - 11/01/2020) Hội khỏe Phù Đổng thành phố Bắc Kạn lần thứ XII năm học 2019 - 2020, đã thành công tốt đẹp.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, HKPĐ lần này, các vận động viên (VĐV) được chuẩn bị khá tốt về kỹ thuật, chiến thuật trong thi đấu, thi đấu với tinh thần quyết tâm cao. Chính vì vậy đa số VĐV có sự tiến bộ về thành tích. Tiêu biểu như môn: Đá cầu, bóng bàn, bóng đá, đẩy gậy. Ở một số môn khác nhìn chung vẫn đảm bảo duy trì, phát huy được thành tích cao hơn so với kết quả những năm trước.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn ở khối Tiểu học cho Trường Tiểu học Phùng Chí Kiên; Giải Nhất khối THCS thuộc về Trường THCS Bắc Kạn. Đồng thời Ban tổ chức cũng đã trao giải toàn đoàn cho các môn thi đấu.

Hội khỏe Phù Đổng thành phố Bắc Kạn lần thứ XII, năm học 2019– 2020, thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích; là ngày hội thể thao của tuổi trẻ học đường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho các nhà trường./.

Tác giả:  Hoàng Thạc
Sign In