Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Các trường học tại thành phố nhiều hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

( Cập nhật lúc: 19/11/2018  )
Trường THCS Huyền Tụng tổ chức thi cắm trại kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam
Những ngày này, cùng với các địa phương trong cả nước, các trường học tại thành phố Bắc Kạn đang tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).

Ngay từ đầu năm học 2018 - 2019, tại tất cả các đơn vị trường học trên địa bàn  thành phố Bắc Kạn đều tổ chức các phong trào thi đua với nội dung và hình thức phong phú, đa dạng, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Cán bộ, giáo viên tham gia  thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn, các em học sinh thi đua học tốt và tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo như thi trang trí lớp, trưng bày các sản phẩm của học sinh, xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cưc... Đặc biệt trong những ngày này, tại các trường học diễn ra nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, mít tinh kỷ niệm ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam; thi cắm trại; thi đấu thể thao các môn như: bóng đá, bóng chuyền, tổ chức các trò chơi dân gian…

 

Trường tiểu học ĐứcXuân tổ chức Hội thi văn nghệ

Các hoạt động đó đã đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt”, tạo sân chơi lành mạnh, phát huy tinh thần tập thể, rèn luyện đạo đức và kỹ năng cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường./.

Tác giả:  Hoàng Thạc
Sign In