Tính đến ngày 15/10/2018, 22/22 công đoàn cơ sở trường học của thành phố Bắc Kạn đã phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức,lao động năm học 2018-2019.

Xem tiếp

Những cách tuyên truyền an toàn giao thông sáng tạo, mới mẻ, dễ tiếp thu đã được các em học sinh thể hiện thông qua cuộc thi giao thông học đường năm 2018 tại thành phố Bắc Kạn. Các em đã đưa đến cuộc thi thông điệp về an toàn giao thông với mong muốn sống trong một xã hội lành mạnh.

Xem tiếp

Sáng ngày 05/10, tại trường THCS Huyền Tụng, Phòng Giáo dục đào tạo thành phố Bắc Kạn tổ chức hội thi giao thông học đường năm 2018. Đây là hoạt động ngoại khoá nhằm mục đích tuyên truyền giáo dục và trang bị cho học sinh trong nhà trường kiến thức về Luật Giao thông đường bộ.

Xem tiếp

Trong hai ngày ( từ 14 - 15/9, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Kạn đã tổ chức tập huấn phương pháp lồng ghép giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2018 cho các giáo viên môn Tiếng Việt, Tự nhiên và Xã hội, Lịch sử và Địa lý, Đạo đức cấp Tiểu học; Giáo viên các môn Ngữ văn, Địa lý, Giáo dục công dân, Âm nhạc và Mĩ thuật cấp THCS.

Xem tiếp

Sáng 5/9, Trường THCS Nông Thượng, thành phố Bắc Kạn tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới và đón Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia. Đến dự có đồng chí Đoàn Văn Hương- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Kạn, Đồng chí Trịnh Đình Sính-Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đồng chí Đinh Quang Tuyên- Chủ tịch UBND thành phố.

Xem tiếp

Sáng ngày 05/9/2018, Đồng chí Ma Ngọc Vũ, Phó chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn tới sự lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 tại trường THCS Xuất Hóa.

Xem tiếp

Sáng ngày 05/9, Trường THPT Bắc Kạn tổ chức khai giảng năm học 2018 – 2019. Dự và chung vui với trường có đồng chí Triệu Đức Lân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy,Chủ tịch HĐND thành phố.

Xem tiếp

Ngày 5/9, các thầy giáo, cô giáo và hơn 800 học sinh trường Tiểu học Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Xem tiếp

Chiều ngày 29/8, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Kạn tổ chức tổng kết năm học 2017 - 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Dự có đồng chí Triệu Đức Lân - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.

Xem tiếp

Năm học 2017-2018,Thành phố Bắc Kạn có thêm 3 trường học đạt chuẩn quốc gia, trong đó trường Mầm non Phùng Chí Kiên đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, trường THCS Nông Thượng và trường Mầm non Nông Thượng đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, nâng tổng số trường học đạt chuẩn quốc gia của thành phố lên 12 trường.

1234567...Trang cuối