Skip Ribbon Commands
Skip to main content


Ngày 13/6/2019, UBND thành phố Bắc Kạn tổ chức họp để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh Đại học hệ chính quy, tuyển sinh cao đẳng, trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn năm 2019. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Cù Ngọc Cường – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn. Đồng chí Ma Ngọc Vũ - Phó chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Xem tiếp


Năm học 2018 - 2019, Trường THPT Bắc Kạn có 322 học sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

Xem tiếp


Sáng ngày 31/5/2019, trường THCS Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn tổ chức lế bế giảng năm học 2018- 2019. Tới dự có đồng chí Cù Ngọc Cường - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn.

Xem tiếp


Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”, trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Hội đồng đội các cấp, các liên đội trong toàn thành phố đã phát động phong trào “Kế hoạch nhỏ” và đã được toàn thể đội viên, nhi đồng tích cực hưởng ứng. Qua phong trào này nhằm giáo dục cho các em ý thức tiết kiệm, ý thức bảo vệ môi trường, yêu lao động, đoàn kết, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Xem tiếp


Sáng ngày 28/5/2019, đồng chí Dương Hữu Bường –Phó Bí Thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn đã đến dự lễ bế giảng năm học 2018-2019 với thầy và tròTrường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai.

Xem tiếp


Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 6, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Kạn đã phát động phong trào và tổ chức “Ngày hội đọc sách” tới tất cả 14 trường học trong toàn thành phố.

Xem tiếp


Trong 02 ngày ( từ ngày 5/4- 6/4/2019), tại Trường THCS Huyền Tụng, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Kạn tổ chức Hội thi giao lưu tiếng Anh dành cho các em học sinh Tiểu học năm học 2018- 2019.

Xem tiếp


Trong thời gian qua, bên cạnh việc nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện thì vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các em học sinh luôn được ngành Giáo dục thành phố Bắc Kạn chỉ đạo các trường học bán trú trên địa bàn đặc biệt quan tâm chú trọng. Vì vậy, ATVSTP ở các bếp ăn bán trú trong nhà trường là một trong những hoạt động nhiệm vụ trọng tâm của mỗi năm học.

Xem tiếp


Ngày 27/3 Thành Đoàn Bắc Kạn phối hợp với phòng giáo dục đào tạo thành phố Bắc Kạn tổ chức hội thi Nghi thức Đội, Chỉ huy Đội giỏi cấp thành phố năm học 2018 – 2019.

Xem tiếp


Sáng ngày 19/03, Trường Mầm non phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Dự có đồng chí Cù Ngọc Cường – UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In