Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội thi Bé khéo tay cấp thành phố năm học 2017 – 2018

( Cập nhật lúc: 09/05/2018  )
Các bé thể hiện sự sáng tạo, khéo tay trong từng phần thi.
Sáng ngày 08/05/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Kạn tổ chức Hội thi “Bé khéo tay” cấp thành phố năm học 2017 – 2018, tại trường mầm non Chí Kiên thành phố Bắc Kạn

Tham dự hội thi có gần 70 cháu học sinh mầm non trong độ tuổi từ 04 – 05 tuổi, đến từ 08 đơn vị trường, cơ sở mầm non trên địa bàn thành phố Bắc Kạn. Hội thi diễn ra trong một ngày, các thí sinh chọn 01 trong 02 hình thức là thi vẽ tranh hoặc tạo hình bằng đất nặn, cắt xé, dán. Theo đó, trong khoảng thời gian 60 phút các bé đã thể hiện khả năng tư duy, sự khéo tay của mình gửi gắm vào trong tác phẩm. Kết thúc hội thi Ban tổ chức chấm điểm và tặng Tặng Giấy chứng nhận cho 20 bé đạt Giải A, 45 bé đạt Giải B và 04 bé đạt Giải C.

          Qua hội thi nhằm phát triển sự sáng tạo của trẻ, rèn khả năng khéo léo của đôi bàn tay; giúp trẻ cảm nhận được cái đẹp, yêu cái đẹp và tạo ra cái đẹp trong sản phẩm của mình; phát huy tích cực luyện tập các kỹ năng, năng khiếu tạo hình cho trẻ. Từ đó, góp phần đánh giá quá trình giáo dục thẩm mỹ thông qua môn học tạo hình cho trẻ ở các lớp mẫu giáo.

Tác giả:  Minh Cường -Trung tâm VHTT&TT thành phố Bắc Kạn
Sign In