Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội thi giao thông học đường năm 2018

( Cập nhật lúc: 05/10/2018  )
Sáng ngày 05/10, tại trường THCS Huyền Tụng, Phòng Giáo dục đào tạo thành phố Bắc Kạn tổ chức hội thi giao thông học đường năm 2018. Đây là hoạt động ngoại khoá nhằm mục đích tuyên truyền giáo dục và trang bị cho học sinh trong nhà trường kiến thức về Luật Giao thông đường bộ.

Tham gia có 14 đội đến từ 2 khối Tiểu học và THCS. Mỗi đội có 10 thành viên. Các đội phải trải qua 3 nội dung thi: Màn trả lời nhanh trọn gói câu hỏi gồm 10 câu, thuyết trình, thi tiểu phẩm về ATGT dưới hình thức sân khấu hóa cho thấy khả năng diễn xuất của các thí sinh qua tiểu phẩm tuyên truyền về an toàn giao thông hoặc các tình huống giao thông thường gặp đối với học sinh, qua đó, tuyên truyền cho thanh thiếu nhi nâng cao ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông. Các phần thi đều được các em thể hiện khá thành công, ngộ nghĩnh và hấp dẫn. Hội thi đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh trong nhà trường.

Phần thi trả lời nhanh của các em học sinh Trường Tiểu học Chí Kiên

Chương trình là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm triển khai các hoạt động tuyên truyền an toàn giao thông năm 2018 với chủ đề của năm là “An toàn giao thông cho trẻ em”, Thông qua Hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích cho thanh thiếu nhi giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông, góp phần xây dựng văn hóa giao thông trong thanh thiếu nhi thành phố.

Tác giả:  Minh Cường
Sign In