Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi

( Cập nhật lúc: 18/12/2019  )
Phần thi thực hành, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội
Trong 02 ngày (17- 18/12), Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Kạn tổ chức Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi cấp thành phố năm học 2019 - 2020.

Tham gia hội thi có 11 thí sinh là giáo viên phụ trách công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố. Mỗi thí sinh thực hiện 03 nội dung thi như: Thi năng lực hiểu biết về tổ chức Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, các phong trào và các cuộc vận động lớn của Đội, kỹ năng lập kế hoạch, xây dựng chương trình hoạt động Đội hoặc hiểu biết về những chủ chương đường lối chính sách đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành; Thi thực hành kĩ năng, nghiệp vụ làm công tác Đội và phong trào thiếu nhi và Thi năng khiếu tổng phụ trách Đội về các lĩnh vực nghệ thuật do giáo viên làm tổng phụ trách Đội dự thi tự lựa chọn phần thi như hát, múa, kể chuyện, ngâm thơ...

 

Phần thi năng khiếu

Hội thi là dịp để giáo viên làm Tổng phụ trách Đội thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học. Phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh của mỗi trường, mỗi địa phương./.

 

Tác giả:  Hoàng Thạc
Sign In