Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng thành phố Bắc Kạn lần thứ XII

( Cập nhật lúc: 08/01/2020  )
Diễu hành tại Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng
Sáng 08/1, Thành phố Bắc Kạn tổ chức Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XII, năm học 2019 - 2020. Đến dự có đồng chí Cù Ngọc Cường - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn.

Hội khỏe Phù Đổng TP. Bắc Kạn lần thứ XII, thu hút hơn 800 vận động viên là học sinh bậc Tiểu học và THCS của 14 trường trên địa bàn. Các vận động viên đã được tuyển chọn qua Hội khỏe Phù Đổng cấp trường. Bậc tiểu học tham gia thi đấu 5 môn: Điền kinh, đá cầu, cờ vua, bóng bàn và bóng đá. Bậc THCS thi đấu 9 môn, gồm: Điền kinh, đá cầu, cờ vua, bóng bàn, bóng đá, kéo co, đẩy gậy, cầu lông và bóng chuyền.

Học sinh tham gia màn đồng diễn

Thi đấu môn bóng chuyền da

Hội khỏe nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất trong nhà trường; xây dựng ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần đoàn kết, góp phần giáo dục toàn diện nhân cách học sinh. Qua đó, phát hiện, tuyển chọn những em có năng khiếu, thi đấu đạt thành tích cao để bồi dưỡng, tập luyện chuẩn bị tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bắc Kạn năm học 2019-2020.

Hội khỏe Phù Đổng thành phố Bắc Kan diễn ra từ ngày 8/1 đến hết ngày 12/01/2020. Chương trình Lễ khai mạc được tổ chức trang trọng, ý nghĩa được khán giả cổ vũ nhiệt tình như Lễ diễu hành, màn đồng diễn dân vũ, võ thuật cổ truyền và bắt đầu thi đấu các môn thể thao trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng.

Tác giả:  Hoàng Thạc