Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Phó Chủ tịch UBND thành phố dự Lễ khai giảng tại trường THCS Huyền Tụng

( Cập nhật lúc: 05/09/2020  )
Đồng chí Nguyễn Thị Huế- Phó Chủ tịch UBND thành phố trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt
Trong không khí vui mừng, phấn khởi của ngày khai trường, cùng với học sinh trong cả nước; sáng 5/9, trường THCS Huyền Tụng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Huế - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn.

Năm học 2020-2021, trường THCS Huyền Tụng có 16 lớp, với 640 học sinh. Phát huy truyền thống của nhà trường trong những năm vừa qua, thầy trò nhà trường nỗ lực thực hiện thi đua dạy tốt, học tốt. Nổi bật, năm học 2019-2020 trường đã tích cực chủ động, đổi mới, sáng tạo trong công tác quản lý, giảng dạy với phương châm vừa phòng chống dịch bệnh an toàn vừa đảm bảo nhiệm vụ dạy và học. Nhà trường tập trung đầu tư cơ sở vật chất để áp dụng công nghệ thông tin cho việc giảng dạy trực tuyến nên đã đảm bảo trường học an toàn và hoàn thành tốt chương trình, nhiệm vụ của ngành giáo dục đề ra.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Huế - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã phấn đấu đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn các cấp uỷ Đảng, chính quyền và toàn thể nhân dân tiếp tục quan tâm chăm lo hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo; các thầy cô giáo phát huy tinh thần trách nhiệm, tâm huyết với sự nghiệp trồng người, trở thành những tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo để các em học sinh noi theo.

Đặc biệt, năm học này vẫn đầy khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thầy và trò nhà trường tiếp tục cố gắng phấn đấu trong công tác giảng dạy với phương châm vừa phòng chống dịch bệnh an toàn vừa đảm bảo nhiệm vụ dạy và học

Tác giả:  Hoàng Thạc
Sign In