Thành phố Bắc Kạn trên 840 thí sinh tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

( Cập nhật lúc: 25/06/2019  )
Các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên tiếp sức mùa thi tại trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn
Sáng 25/6/2019, có 843 thí sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố Bắc Kạn đã tham gia Kỳ thi THPT quốc gia 2019 tại 02 điểm thi trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn và điểm thi Trường PTDT Nội trú Bắc Kạn; Trong đó, tại buổi sáng thi môn Ngữ Văn có 04 thí sinh bỏ thi.

Điểm thi trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn bao gồm 553 thí sinh của các Trường THPT Bắc Kạn, Trung tâm GDTX tỉnh Bắc Kạn, Trường THPT dân lập Hùng Vương, Trường Cao đẳng Nghề dân tộc nội trú Bắc Kạn. Điểm thi Trường PTDT Nội trú gồm thí sinh các trường THPT Chuyên Bắc Kạn và Trường PTDT nội trú Bắc Kạn dự thi với 286 thí sinh.

Tại 2 điểm thi, mọi công tác chuẩn bị đã được thực hiện chu đáo, nghiêm túc, đúng quy chế; cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo phục vụ tốt cho các thí sinh dự thi. Công tác coi thi, công tác thanh tra, giám sát được thực hiện nghiêm túc và đúng quy chế. Bên cạnh đó, thành phố Bắc Kạn cũng thành lập đội thanh niên tình nguyện tham gia tiếp sức mùa thi.

Kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sẽ diễn ra trong 03 ngày từ 25/6 đến 27/6. Ngày 25/6 buổi sáng thi môn Ngữ Văn, chiều thi Toán; ngày 26/6 buổi sáng thi các môn tổ hợp Khoa học tự nhiên (Vật lí, Hóa học, Sinh học), buổi chiều thi Ngoại ngữ; ngày 27/6 buổi sáng thi các môn tổ hợp Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân).

Tác giả:  Hoàng Thạc