Thành phố Bắc Kạn triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

( Cập nhật lúc: 27/08/2019  )
Đồng chí Dương Hữu Bường - Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019
Chiều ngày 26/8, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Kạn tổ chức tổng kết năm học 2018 - 2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Dự có đồng chí Sầm Văn Du – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn; Đồng chí Trịnh Đình Sính – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Đồng chí Dương Hữu Bường – Chủ tịch UBND thành phố; Các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố và cán bộ quản lý 22 trường học trên địa bàn.

Năm học 2018 - 2019, mạng lưới trường, lớp học của thành phố tiếp tục được đầu tư, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Trong năm học có 01 trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia, nâng tổng số trường trên địa bàn thành phố đạt chuẩn quốc gia lên 13 trường, đạt trên 59%; 100% cán bộ quản lý và giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn về trình độ đào tạo. Chất lượng giáo dục, số lượng và chất lượng giải tại các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh và kết quả thi vào lớp 10 THPT của thành phố luôn giữ vững vị trí dẫn đầu của tỉnh.

Năm học 2019 - 2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Kạn đề ra những nhiệm vụ trọng tâm: Nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý; tiếp tục đổi mới chương trình giáo dục ở các bậc học; nâng cao chất lượng dạy học ở các cấp; tăng cường cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo…

Nhân dịp này, Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn trao giấy khen cho Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đơn vị xếp thứ nhất các khối thi đua của ngành năm học 2018 - 2019. UBND thành phố Bắc Kạn tặng giấy khen cho 16 tập thể và 76 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019.

Tác giả:  Hoàng Thạc