Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Trường THCS Bắc Kạn tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu kiến thức các vấn đề về Dân số - KHHGĐ

( Cập nhật lúc: 12/12/2018  )
Các em hào hứng tham gia phần thi tiểu phẩm Dân số/KHHGĐ
Sáng ngày 11/12/2018, Trường THCS Bắc Kạn tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu kiến thức các vấn đề về Dân số - KHHGĐ". Đến dự có các đồng chí lãnh đạo phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố, cùng cán bộ, giáo viên và gần 1.000 học sinh của nhà trường.

Tham gia Hội thi là học sinh khối lớp 09 được chia thành 05 đội, các em tham gia 03 phần thi: Kiến thức, thuyết trình và thi tiểu phẩm. Ở phần thi kiến thức, các em thể hiện sự hiểu biết của mình về vấn đề dân số - kế hoạch hóa gia đình, kiến thức về sức khỏe sinh sản vị thành niên. Trong phần thuyết trình, với sự thông minh, dí dỏm, nhiều em đã trả lời tốt các câu hỏi. Đặc biệt là phần thi tiểu phẩm, các tiết mục được dàn dựng công phu, vừa hài hước, vừa sâu sắc về vấn đề trọng nam khinh nữ, sức khỏe sinh sản vị thành niên…

          Hội thi giúp các em học sinh nâng cao kiến thức về dân số, SKSS-KHHGĐ, định hướng lối sống lành mạnh và cách ứng xử đối với vấn đề sinh sản, tình dục. Đặc biệt, phần thi dành cho khán giả làm tăng tính hấp dẫn và mở rộng phạm vi tuyên truyền giáo dục của hội thi./.

Tác giả:  Đặng Tuyết
Sign In