Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Trường tiểu Đức Xuân khai giảng năm học mới năm 2019 – 2020

( Cập nhật lúc: 05/09/2019  )
Cô giáo Trương Thị Vũ Hằng - Hiệu trưởng đánh trống khai trường năm 2019 - 2020
Sáng ngày 05/9, Trường tiểu Đức Xuân long trọng tổ chức khai giảng năm học mới năm 2019 - 2020. Đến dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Trịnh Đình Sính - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bắc Kạn và các cơ quan đóng trên địa bàn.

Từ sáng sớm, các em học sinh đã nô nức có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới. Sân trường được trang trí rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ chào đón ngày tựu trường của hơn 1.100 học sinh khiến ai khi bước vào cũng đều trào dâng cảm xúc rưng rưng của ngày tựu trường thiêng liêng.

Sau  bài  diễn văn khai giảng năm học mới của cô hiệu trưởng Trương Thị Vũ Hằng là phần chào đón hơn 264  em học sinh lớp 1- những học sinh lần đầu tiên được dự lễ khai giảng. Các cô giáo và học sinh của 7 lớp 1 tiến vào sân trường trong tiếng trống chào mừng và những tràng pháo tay giòn giã của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các anh chị lớp lớn.

 

Lãnh đạo địa phương và nhà trường trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

          Nhân dịp này, lãnh đạo địa phương và nhà trường đã trao 264 chiếc mũ bảo hiểm cho các em học sinh khối 1 và tặng nhiều phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

Tác giả:  Minh Cường
Sign In