Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức khai giảng năm học 2020- 2021

( Cập nhật lúc: 05/09/2020  )
Đồng chí Triệu Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bắc Kạn tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập
Hòa chung với không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước. Sáng ngày 5/9, thầy và trò Trường TH Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Kạn tổ chức lễ khai giảng năm học 2020- 2021. Đến dự có đồng chí Triệu Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

 

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các vị đại biểu, các bậc phụ huynh cng thầy và hơn 670 học sinh toàn trường nghe đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020- 2021. Ôn lại những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, khẳng định những kết quả đó niềm vui, niềm vinh dự tự hào, nguồn động lực để thầy và trò Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

 

Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh khối lớp 1 Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai

 

Nhân dịp này, một số tổ chức, đoàn thể đã có những phần quà tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, giúp các em tự tin, phấn khởi vào đầu năm học mới.

 

Tác giả:  Đặng Tuyết
Sign In