Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đại biểu HĐND Thành phố tiếp xúc cử tri phường Phùng Chí Kiên trước kỳ họp thứ 7-

( Cập nhật lúc: 08/11/2018  )
Cử tri phát biểu tại buổi tiếp xúc
Ngày 7/11/2018 Đại biểu HĐND Thành phố đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Phùng Chí Kiên trước kỳ họp thứ 7 -HĐND Thành phố khóa VI. Tham dự buổi tiếp xúc có đại biểu HĐND thành phố bầu cử tại phường Phùng Chí Kiên, lãnh đạo UBND thành phố,lãnh đạo một số phòng , ban của thành phố, lãnh đạo UBND phường và đại diện cử tri của các tổ dân phố trên địa bàn phường Phùng Chí Kiên.

Tại đây đại biểu HĐND Thành phố đã báo cáo với cử tri về dự kiến nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp thứ 7- HĐND thành phố khóa VI, báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của thành phố 10 tháng đầu năm 2018, báo cáo trả lời ý kiến của cử tri sau kỳ họp thứ 6.

Sau khi  nghe các báo cáo, cử tri phường Phùng Chí Kiên đã đề đạt nhiều ý kiến, kiến nghị gửi tới đại biểu HĐND thành phố, tập trung vào các vấn đề như:Việc xem xét cấp đất tái định cư cho các hộ dân khi thi công công trình khu dân cư đô thị phía nam còn chưa kịp thời; Hệ thống thoát nước khu vực tổ 8B chưa đảm bảo cần làm thêm ránh thoát nước; Sớm thi công con đường dân sinh của tổ 11; Việc khám chữa bệnh theo BHYT còn nhiều bất cập; cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của một số ý bác sỹ của Trung tâm y tế thành phố; địa điểm tập kết rác thải chưa hợp lý dẫn đến ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng tới  mỹ quan đô thị. Vỉa hè nhiều chỗ bị hư hỏng cần được sửa chữa bảo dưỡng.

Tiếp thu ý kiến của cử tri, lãnh đạo UBND phường và đại diện một số phòng ban chuyên  môn đã trả lời và giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết, những ý kiến không thuộc thẩm quyền đoàn đã tổng hợp và gửi tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết./.


Tác giả:  Thùy Linh
Sign In