Sáng 05/06/2019, HĐND phường Phùng Chí Kiên khóa VI đã tổ chức kỳ họp thứ 8, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Dự họp có đại diện Thường trực HĐND, lãnh đạo UBMTTQVN thành phố Bắc Kan.

Xem tiếp

Sáng ngày 30/5/2019,HĐND Phường Sông Cầu tổ chức kỳ họp thứ 8 HĐND khóa VI. Dự kỳ họp có các đồng chí Thường trực HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố.

Xem tiếp

Trong hai ngày (15/5 – 16/5/2019), Đại biểu HĐND thành phố Bắc Kạn tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 tiếp xúc cử tri tại 06 phường, 02 xã trước kỳ họp thứ 8, HĐND thành phố Bắc Kạn, khóa VI, nhiệm ỳ 2016 – 2021.

Xem tiếp

Sáng ngày 14/5, thường trực HĐND thành phố đã tổ chức giao ban với thường trực HĐND các xã, phường. Dự có đồng chí Cù Ngọc Cường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, các đồng chí phó chủ tịch Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố.

Xem tiếp

Sáng 03/5, Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn gồm các đồng chí: Triệu Thị Thu Phương- Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy, đại biểu Quốc hội chuyên trách; Hồ Thị Kim Ngân- Giám đốc Sở Tư pháp tiếp xúc với cử tri xã Nông Thượng, thành phố Bắc Kạn. Cùng dự có đồng chí Cù Ngọc Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn.

Xem tiếp

Từ ngày 11/4 - 18/4/2019, Đoàn giám sát chuyên đề của HĐND thành phố Bắc Kạn tổ chức giám sát việc chấp hành các quy định của pháp luật về lĩnh vực đảm bảo vệ sinh môi trường tại các đơn vị: phòng Tài nguyên - Môi trường, Công ty cổ phần môi trường & Công trình đô thị Bắc Kạn, Ban quản lý dịch vụ công ích đô thị, UBND thành phố.

Xem tiếp

Ngày 0404/2019, Thường trực HĐND thành phố Bắc Kạn và Tổ đại biểu số 4 đã giám sát tại phường Nguyễn Thị Minh Khai về hoạt động của chính quyền phường từ đầu năm 2018 đến hết quý I/2019; Giám sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân từ đầu nhiệm kỳ đến hết năm 2018.

Xem tiếp

Ban kinh tế - xã hội HĐND thành phố Bắc Kạn tái giám sát công tác quản lý các loại quỹ xã hội nhân đạo từ thiện tại 08 xã phường.

Xem tiếp

Chiều ngày 15/3, Hội đồng nhân dân thành phố Bắc Kạn khóa VI đã tổ chức (kỳ họp bất thường) để miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐND, Ủy viên UBND thành phố,nhiệm kỳ 2016-2021. Dự kỳ họp có đồng chí Cù Ngọc Cường,Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn.

Xem tiếp

Trong 02 ngày(15 và 16/01), đại biểu HĐND thành phố Bắc Kạn đã tổ chức tiếp xúc với đại diện cử tri của 8 xã, phường sau kỳ họp thứ 7, HĐND thành phố Bắc Kạn (Khóa VI).

1234567...Trang cuối