Ngày 14/9/2020, đoàn giám sát HĐND thành phố Bắc Kạn tổ chức họp để thống nhất thực hiện nội dung giám sát về thực hiện các quy định của Nhà nước liên quan đến công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư một số công trình, dự án trên địa bàn thành phố; công tác bảo trì các công trình xây dựng cơ bản do UBND thành phố làm chủ đầu tư, quản lý.

Xem tiếp

Chiều ngày 09/9/2020, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND thành phố tổ chức họp kết luận đợt giám sát tình hình thi hành pháp luật trong công tác tham mưu giải quyết khiếu nại, tố cáo trên địa bàn thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Chiều ngày 08/9, HĐND phường Sông Cầu khóa VI, nhiệm kỳ 2016- 2021 đã tổ chức kỳ họp chuyên đề tháng 9 năm 2020 để miễn nhiễm, bầu kiện toàn các chức vụ HĐND, UBND phường. Dự và chỉ đạo có bà Triệu Thị Thu Hoài - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, ông Lê Đăng Trưởng - Ủy viên BTV Thành ủy - Phó Chủ tịch HĐND thành phố, ông Vũ Quang Huy - Ủy viên BTV Thành ủy - Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ, và 24 đại biểu HĐND phường Sông Cầu.

Xem tiếp

Sáng 7/9, Thường trực HĐND thành phố Bắc Kạn đã tổ chức phiên họp thường kỳ để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 8 và triển khai nhiệm vụ tháng 9/2020.

Xem tiếp

Chiều 04/9, HĐND phường Phùng Chí Kiên khóa VI, nhiệm kỳ 2016- 2021, tổ chức kỳ họp chuyên đề tháng 9/2020. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Huế - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Ngày 31/8, HĐND phường Huyền Tụng khóa XIX tổ chức kỳ họp chuyên đề tháng 8/2020. Đến dự có đồng chí Vũ Quang Huy- Trưởng Ban tổ chức Thành ủy; đồng chí Lê Đăng Trưởng- Phó Chủ tịch HĐND thành phố Bắc Kạn

Xem tiếp

Ngày 18/8, Tổ đại biểu số 4, HĐND thành phố Bắc Kạn tổ chức giám sát đối với UBND phường Huyền Tụng về việc triển khai, thực hiện Chương trình hỗ trợ sản xuất cho tổ đồng bào đặc biệt khó khăn tại tổ Khuổi Pái.

Xem tiếp

Giám sát là một trong hai chức năng cơ bản của cơ quan quyền lực nhà nước ở địa phương (đó là chức năng quyết định và chức năng giám sát); là hoạt động đặc thù của HĐND và đã được luật hóa bằng Luật Tổ chức Chính quyền địa phương, Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp năm 2015.

Xem tiếp

Ngày 30/7, Thường trực HĐND thành phố đã tổ chức Hội thảo lần 2 thông qua cuốn kỷ yếu HĐND thành phố Bắc Kạn khóa V, khóa VI giai đoạn (2011-2020). Đến dự có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, đại biểu HĐND thành phố qua các thời kỳ

Xem tiếp

Chiều ngày 28/7, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Lý Thái Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri thành phố Bắc Kạn sau kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa IX. Cùng dự có đồng chí Cù Ngọc Cường - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy và các đồng chí trong tổ bầu cử đơn vị thành phố Bắc Kạn.

1234567...Trang cuối