Ngày 23/04/2018, Đoàn giám sát của HĐND thành phố Bắc Kạn do đồng chí Đinh Thị Hạt - Phó Chủ tịch HĐND thành phố làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với phường Đức Xuân về việc thực hiện các thông báo, kết luận của Chủ tịch UBND và UBND thành phố Bắc Kạn từ năm 2016 đến tháng 02/2018

Xem tiếp

Sáng ngày 24/04/2018, đồng chí Hoàng Duy Chinh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Dương Quang, thành phố Bắc Kạn. Cùng dự buổi tiếp xúc có đồng chí Đỗ Thị Minh Hoa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Triệu Đức Lân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn.

Xem tiếp

Sáng ngày 20/04/2018, Đoàn giám sát do đồng chí Đinh Thị Hạt - Phó Chủ tịch HĐND thành phố Bắc Kạnlàm Trưởng đoàn có buổi làm việc với Ban bồi thường GPMB về việc thực hiện các thông báo, kết luận của Chủ tịch UBND và UBND thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Thực hiện chương trình kế hoạch giám sát năm 2018, ngày (20/4) Đoàn giám sát HĐND thành phố có buổi giám sát tại phòng Tài nguyên và Trường về thực hiện các thông báo, kết luận của chủ tịch UBND thành phố và UBND thành phố từ năm 2016 đến hết tháng 2 năm 2018.

Xem tiếp

Sáng ngày 19/04/2018, HĐND thành phố Bắc Kạn có buổi giám sát chuyên đề tại phòng quản lý đô thị thành phố về việc thực hiện các thông báo, kết luận của Chủ tịch UBND và UBND thành phố từ năm 2016 đến tháng 02/2018.

Xem tiếp

Ngày 04/04/2018, Thường trực HĐND Thành phố Bắc Kạn họp phiên mở rộng để thống nhất nội dung, chương trình; phân công nhiệm vụ chuẩn bị tổ chức kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố khóa VI. Thành phần tham dự hội nghị gồm Thường trực, các Ban, Tổ đại biểu HĐND thành phố; đại diện lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ thành phố và một số cơ quan, đơn vị, ngành liên quan. Đồng chí Triệu Đức Lân, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì phiên họp.

Xem tiếp

Sáng 19/03/2018, Thường trực HĐND thành phố Bắc Kạn đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 3 nhằm đánh giá công tác quý I, Triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng chí Triệu Đức Lân Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì phiên họp

1234567...Trang cuối