Chiều ngày 9/8/2018, Đoàn giám sát HĐND tỉnh Bắc Kạn do đồng chí Nông Văn Nguyên – Phó Ban chuyên trách Ban dân tộc, HĐND tỉnh làm trưởng đoàn có buổi làm việc tại phường Xuất Hóa và UBND thành phố Bắc Kạn về tình hình thực hiện chính sách đối với người có uy tín theo quyết định số 18/ 2011/ QĐ – TTg của Thủ tướng Chính phủ từ năm 2011 đến nay.

Xem tiếp

Thực hiện chương trình hoạt động của HĐND thành phố năm 2018. Sáng ngày 02/8, Thường trực HĐND phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và các phòng, ban, đơn vị liên quan tổ chức hội nghị tiếp xúc với đại diện cử tri phường Đức Xuân

Xem tiếp

Chiều ngày 2/8/2018, đại biểu HĐND thành phố Bắc Kạn đã tổ chức tiếp xúc cử tri tại phường Sông Cầu, sau kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Xem tiếp

Sáng ngày 2/8/2018, đại biểu HĐND thành phố Bắc Kạn đã tổ chức tiếp xúc cử tri tại phường Nguyễn Thị Minh Khai, sau kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố khóa VI. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Duy Diệp- Phó Chủ tịch UBND thành phố, cùng đại diện lãnh đạo một số phòng, ban của thành phố.

Xem tiếp

Chiều ngày 1/8/2018, Đại biểu HĐND Tỉnh và đại biểu HĐND thành phố đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Phùng Chí Kiên sau kỳ họp thứ 9 -HĐND tỉnh khóa IX và sau kỳ họp 6- HĐND Thành phố khóa VI.Tham dự buổi tiếp xúc có đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thành thành phố bầu cử tại phường Phùng Chí Kiên, lãnh đạo một số phòng , ban của tỉnh, thành phố, lãnh đạo UBND phường và đại diện cử tri của các tổ dân phố trên địa bàn phường Phùng Chí Kiên.

Xem tiếp

Chiều ngày 01/08, đoàn đại biểu HĐND Tỉnh, đại biểu HĐND thành phố tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố tại xã Dương Quang.

Xem tiếp

Chiều ngày 02/8/2018, Đại biểu HĐND thành phố Bắc Kạn có buổi tiếp xúc với cử tri phường Xuất Hóa sau kỳ họp thứ 6.

Xem tiếp

Sáng ngày 01/8/2018, đại biểu HĐND thành phố đã có buổi tiếp xúc với đại diện cử tri phường Huyền Tụng. Đến dự có đồng chí Ma Ngọc Vũ - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Sáng ngày 1/8/2018, đại biểu HĐND thành phố Bắc Kạn đã tổ chức tiếp xúc cử tri tại xã Nông Thượng, sau kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố khóa VI, nhiệm kỳ 2016 -2021. Dự hội nghị có đồng chí Triệu Đức Lân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.

1234567...Trang cuối