Trong 02 ngày(15 và 16/01), đại biểu HĐND thành phố Bắc Kạn đã tổ chức tiếp xúc với đại diện cử tri của 8 xã, phường sau kỳ họp thứ 7, HĐND thành phố Bắc Kạn (Khóa VI).

Xem tiếp

Ngày 03/01/2019, Thường trực HĐND thành phố Bắc Kạn họp rút kinh nghiệm tổ chức kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố Bắc Kạn khóa VI. Đồng chí Triệu Đức Lân, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Đánh giá các chỉ tiêu Nghị quyết HĐND năm 2018 đề ra và triển khai, nhiệm vụ, bàn giải pháp thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2019; Nhiệm vụ hoạt động, giải pháp thực hiện của HĐND là những nội dung chủ yếu tại các kỳ họp HĐND cuối năm được 100% xã, phường thành phố Bắc Kạn tổ chức trong hai ngày 27 - 28/12/2018.

Xem tiếp

Chiều ngày 19/12, tiếp tục nội dung chương trình kỳ họp thứ Bảy, HĐND thành phố Bắc Kạn, khóa VI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 ngoài việc chia tổ thảo luận các nội dung chương trình kỳ họp đề ra, các đại biểu HĐND thành phố Bắc Kạn đã nghe các tờ trình của UBND thành phố về việc miễn nhiệm thành viên UBND đối với ông Nông Ngọc Khanh, Chánh Thanh tra thành phố và miễn nhiệm chức vụ chủ tịch UBND thành phố đối với ông Đinh Quang Tuyên, do chuyển công tác khác. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, 100% đại biểu HĐND thành phố biểu quyết nhất trí tán thành nội dung hai nghi quyết này.

Xem tiếp

Sáng ngày19/12/2018, HĐND thành phố Bắc Kạn khoá VI tổ chức khai mạc Kỳ họp thứ 7, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Dự có đồng chí Trần Thị Lộc, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy; Đồng chí Triệu Đức Lân, ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Trong hai ngày ( từ 3-4/12/2018), HĐND phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7.

Xem tiếp

Chiều ngày 28/11, các đồng chí Nguyễn Xuân Cường, Uỷ viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT; Hoàng Duy Chinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Bắc Kạn và các vị đại biểu quốc hội của tỉnh đã tiếp xúc cử tri thành phố Bắc Kạn. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Lý Thái Hải, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn.

1234567...Trang cuối