HĐND xã Nông Thượng họp bất thường bầu Chủ tịch UBND xã

( Cập nhật lúc: 24/09/2019  )
Đồng chí Đinh Thị Hạt- Phó Chủ tịch HĐND thành phố tặng hoa chúc mừng đồng chí Triệu Văn Nhúc - Chủ Tịch UBND xã Nông Thượng
Chiều ngày 23/9, HĐND xã Nông Thượng khoá XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp bất thường để miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã Nông Thượng do chuyển công tác khác và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã. Đến dự kỳ họp có đồng chí Trịnh Đình Sính - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Bắc Kạn; đồng chí Đinh Thị Hạt- Phó Chủ tịch HĐND thành phố.

ại kỳ họp, các đại biểu đã biểu quyết chấp thuận miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND xã Nông Thượng khoá XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Phượng Hoàng Minh do luân chuyển giữ chức vụ Bí Thư Đảng ủy xã Nông Thượng.

Kỳ họp tiến hành bỏ phiếu kín bầu cử bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Nông Thượng khoá XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Kết quả, các đại biểu đã tín nhiệm bầu ông Triệu Văn Nhúc - Phó Chủ tịch UBND xã giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Nông Thượng khoá XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Triệu Văn Nhúc - Chủ tịch UBND xã Nông Thượng  cảm ơn các đại biểu HĐND xã đã tín nhiệm, tin cậy và xem đây là niềm vinh dự, trách nhiệm to lớn và hứa sẽ tiếp tục học tập, tập trung tâm huyết và trí tuệ, phát huy cao độ trách nhiệm và quyền hạn để hết lòng phục vụ nhân dân./.

Tác giả:  Hoàng Thạc