Hội đồng nhân dân phường Xuất Hóa tổ chức kỳ họp bất thường

( Cập nhật lúc: 11/10/2018  )
Lãnh đạo Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng bà Triệu Thị An - tân Phó Chủ tịch UBND phường Xuất Hóa.
Ngày 10/10/2018, HĐND phường Xuất Hóa tổ chức kỳ họp bất thường tháng 10/2018, khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Trịnh Đình Sính, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bắc Kạn.

Về công tác cán bộ, UBND phường Xuất Hóa được bầu đầu nhiệm kỳ gồm Chủ tịch, Phó Chủ tịch và  02 Ủy viên UBND. Do yêu cầu nhiệm vụ, ông Bùi Văn Khiếu - Phó Chủ tịch UBND phường chuyển công tác khác. Tại kỳ họp, bà Triệu Thị An, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN phường đã được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND phường.

Kỳ họp cũng giành thời gian thích hợp để bàn thảo, quyết định điều chỉnh dự toán ngân sách địa phương năm 2018 cho phù hợp với tình hình thực tế của phường và có tính khả thi./.

Tác giả:  Đinh Thị Hạt - HĐND thành phố Bắc Kạn