Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

( Cập nhật lúc: 16/01/2020  )
Đồng chí Đinh Thị Hạt - Ủy viên BTV Thành ủy , PCT phụ trách HĐND thành phố tặng quà ông Ông Triệu Đức Hùng, người HĐKC bị nhiễm CĐHH tại tổ 2, phường Đức Xuân
Chiều 14/1/2020 đoàn cán bộ của Thành phố Bắc Kạn do đồng chí Đinh Thị Hạt - Ủy viên BTV Thành ủy , PCT phụ trách HĐND thành phố làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo một số phòng ban của Thành phố đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết gia đình chính sách tại phường Đức Xuân nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết ông Linh Viết Lãm, người HĐKC bị nhiễm CĐHH tại tổ 7 phường Đức Xuân, Ông Triệu Đức Hùng người HĐKC bị nhiễm CĐHH tại tổ 2 phường Đức Xuân, bà Hà Thị Tằn, thân nhân liệt sỹ tại tổ 1B phường Đức Xuân.

 Tại các nơi đến thăm đồng chí lãnh đạo thành phố đã ân cần động viên, thăm hỏi tình hình sức khỏe và chúc các gia đình đón Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, đầm ấm. Đây là việc làm thường xuyên của cấp ủy chính quyền Thành phố mỗi khi Tết đến Xuân về để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thế hệ đi trước đã cống hiến hy sinh cho Tổ Quốc.  Được biết trong dịp Xuân Canh Tý 2020 này, thành phố đã tiếp nhận và trao tặng hơn 1 nghìn xuất quà tới các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo trên địa bàn.

 Sáng ngày 15/1, đồng chí Lê Đăng Trưởng - Phó Chủ tịch HĐND thành phố Bắc Kạn làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tết cho các gia đình chính sách tại phường Huyền Tụng và phường Phùng Chí Kiên, nhân dịp Tết Nguyên đán Canh tý 2020.

Tặng quà, chúc tết tại gia đình bà Nông Thị Nhự, ở tổ Giao Lâm, phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn

 Tại phường Phùng Chí Kiên, đồng chí Đăng Trưởng - Phó Chủ tịch HĐND thành phố Bắc Kạn và đoàn đã đến thăm tặng quà tết cho ông Lường Chính Thắng – là người hoạt động cách mạng trước năm 1945,  ở tổ 2; ông Lê Anh Toàn- là đối tượng nhiễm chất độc hóa học, ở tổ 9 và bà Nguyễn Thị Ngọc- là con liệt sĩ, ở tổ 5. Tại phường Huyền Tụng, đồng chí và đoàn đã đến thăm, trao quà tết cho gia đình bà Nông Thị Nhự- là vợ liệt sĩ, ở tổ Giao Lâm và ông Hà Văn Sủi là đối tượng nhiễm chất độc hóa học, ở tổ Khuổi Dủm.

 Tại các gia đình đến thăm lãnh đạo thành phố đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và chúc các gia đình đón tết vui tươi, tiết kiệm, đầm ấm, hạnh phúc./.

 

Tác giả:  Thùy Linh - Hoàng Thạc
Sign In