Bí thư Thành ủy Bắc Kạn tặng quà người có công nhân dịp 27/7

( Cập nhật lúc: 23/07/2018  )
Đồng chí Triệu Đức Lân Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố thăm tặng quà ông Lưu Văn Tường, thương binh thôn Phặc Tràng, xã Dương Quang
Ngày 23/7, đồng chí Triệu Đức Lân – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Bắc Kạn làm trưởng đoàn đến thăm các gia đình chính sách, người có công, tại xã Dương Quang và phường Phùng Chí Kiên thành phố Bắc Kạn.

Đoàn lãnh đạo thành phố Bắc Kạn đến thăm gia đình ông Lưu Văn Tường, Nguyễn Duy Se, thương binh, thôn Phặc Tràng xã Dương Quang; Ông Trương Trọng Dậu, thương binh, tổ 3 phường Phùng Chí Kiên.

Tại đây, đồng chí Bí thư Thành ủy Bắc Kạn đã ân cần thăm hỏi, động viên, các thương binh sống vui, sống khỏe cùng con cháu, mong muốn gia đình thương binh tiếp tục phát huy phẩm chất, bản lĩnh anh bộ đội cụ Hồ  “thương binh tàn nhưng không phế”. Trước sự quan tâm của cấp ủy chính quyền địa phương, các hộ gia đình đều bày tỏ niềm xúc động và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt các phong trào của địa phương tích cực lao động sản xuất, nâng cao cao chất lượng cuộc sống của gia đình.

Tác giả:  Minh Cường