Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn tặng quà người có công nhân dịp 27/7

( Cập nhật lúc: 23/07/2019  )
Đ/c Dương Hưu Bường - Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà ông Phạm Văn Chủng bị nhiễm chất độc hóa học thôn Bản Pẻn, xã Dương Quang.
Chiều ngày 19/7, đồng chí Dương Hưu Bường - Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà một số gia đình chính sách, người có công tại xã Dương Quang và phường Nguyễn Thị Minh Khai .

Đoàn đến thăm gia đình ông Hà Minh Tâm, thương binh tại tổ 10; ông Đỗ Đức Lại bị nhiễm chất độc hóa học, tổ 17 phường Nguyễn Thị Minh Khai; ông Phạm Văn Chủng bị nhiễm chất độc hóa học thôn Bản Pẻn, xã Dương Quang.

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đã hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống của các thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. Trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, những người có công bày tỏ niềm xúc động, vui mừng và tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt các phong trào của địa phương tích cực lao động sản xuất, nâng cao cao chất lượng cuộc sống của gia đình.

Tác giả:  Minh Cường