Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn thăm tặng quà người cao tuổi

( Cập nhật lúc: 02/10/2019  )
Thăm và tặng quà bà Sằm Thị Píu, tổ Bản Đồn I, phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn
Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi Việt Nam, chiều ngày 01/10, đồng chí Dương Hữu Bường, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm và tặng quà các cụ cao tuổi tại phường Xuất Hóa và phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn.

Đoàn đã đến thăm bà Sằm Thị Píu 88 tuổi ở tổ Bản Đồn I và bà Hà Thị Uyên 69 tuổi ở tổ Thác Giềng phường Xuất Hóa; bà Lê Thị Nguyệt 63 tuổi ở tổ 10 và ông Nguyễn Xuân Phương 84 tuổi ở tổ 2 phường Phùng Chí Kiên. Đây đều là những cụ cao tuổi thuộc diện cô đơn, tàn tật, đau ốm thường xuyên.

Tại nơi đến thăm, lãnh đạo thành phố Bắc Kạn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tinh thần và đời sống các cụ. Đồng thời mong rằng thế hệ con cháu trong gia đình tiếp tục chăm lo, phụng dưỡng các cụ thật tốt để thể hiện lòng hiếu thảo đối với ông bà. Qua đó giúp các cụ được sống lâu, sống vui, sống khỏe, sống minh mẫn để làm cây cao bóng cả cho gia đình và người dân địa phương noi theo, góp phần xây dựng thành phố văn minh, hiện đại.

Tác giả:  Minh Cường