Sáng ngày 04/04/2018, đồng chí Hoàng Duy Chinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV của tỉnh đã làm việc với phường Xuất Hóa, thành phố BK. Cùng dự có các đ/c Trần Thị Lộc - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Triệu Đức Lân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn.

Xem tiếp

Ngày 02/04/2018, lãnh đạo UBND thành phố Bắc Kạn đã tổ chức tiếp công dân và giải quyết đơn, thư, kiến nghị, đề nghị của công dân. Cùng dự tiếp công dân có đại diện lãnh đạo Thường trực HĐND, Ủy ban MTTQ VN, Ban Dân vận, Ban tiếp công dân thành phố và các thành phần khác có liên quan. Ông Đinh Quang Tuyên, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì.

Xem tiếp

Ngày 02/04/2018, Ông Đinh Quang Tuyên - Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn đã chủ trì cuộc họp với các đơn vị: Chi cục thuế thành phố, phòng Tài chính - Kế hoạch, phòng Tài nguyên môi trường để bàn về giải pháp thu ngân sách nhà nước.

Xem tiếp

Ngày 29/3//2018, Ban Thường vụ Thành ủy Bắc Kạn đã họp để xem xét, quyết định những nội dung công tác thuộc thẩm quyền. Đồng chí Triệu Đức Lân - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Ngày 23/03, Chủ tịch UBND Thành phố Bắc Kạn ông Đinh Quang Tuyên đã có buổi làm việc với đơn vị đầu tư và một số đơn vị liên quan nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án khu dân cư thương mại và chợ Nguyễn Thị Minh Khai.

Xem tiếp

Ngày 21/03, đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Trần Thị Lộc - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình công tác dân vận, mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tại thành phố Bắc Kạn. Dự buổi làm việc có đồng chí Triệu Đức Lân - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn.

Xem tiếp

Ngày 06/7/2017, tại UBND thành phố bắc Kạn. Chủ tịch UBND thành phố đã tiếp công dân định kỳ theo quy định của Luật Tiếp công dân. Kỳ này, Chủ tịch UBND thành phố đã tiếp 5 công dân, với 03 vụ việc, cụ thể: Công dân có đơn đề nghị được sử dụng và thực hiện nghĩa vụ thuế với Nhà nước diện tích đất đã được bồi thường giải phóng mặt bằng; cấp tái định cư theo nguyện vọng; giải quyết tranh chấp đất vườn, đồi...

Xem tiếp

Tại kỳ họp thứ Nhất HĐND thành phố Bắc Kạn khóa VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021, ông Lê Đăng Trưởng - Chánh Văn phòng HĐND - UBND thành phố được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch, kiêm Trưởng Ban Pháp chế HĐND thành phố.

Xem tiếp

Chiều ngày 5/4, Hội liên hiệp thanh niên thành phố Bắc Kạn phối hợp với Hội liên hiệp thanh niên trường Trung học phổ thông Bắc Kạn tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo thành phố và doanh nghiệp với đoàn viên thanh niên trường Trung học phổ thông Bắc Kạn. Dự buổi đối thoại có đồng chí Đinh Quang Tuyên - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo chi nhánh Viettel và Ngân hàng công thương Bắc Kạn.

Xem tiếp

Chiều ngày 03/3/2016, Phường Xuất hóa, Thành phố Bắc Kạn tổ chức tiếp nhận cán bộ chủ chốt theo quyết định luân chuyển của Thành ủy Bắc Kạn năm 2016.