Chiều ngày 4/3,UBND thành phố Bắc Kạn phối hợp với Thường trực HĐND, các ngành, đơn vị tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 3/2020. Đồng chí Dương Hữu Bường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn chủ trì.

Xem tiếp

Chiều 2/3, Đồng chí Cù Ngọc Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn và lãnh đạo UBND thành phố đã có buổi đối thoại, trả lời kiến nghị của các hộ dân tại tổ Bản Vẻn, liên quan đến công tác thực hiện Dự án cụm công nghiệp Huyền Tụng. Cùng dự buổi đối thoại còn có lãnh đạo các ban, ngành của tỉnh và thành phố.

Xem tiếp

Chiều ngày 10/11, đồng chí Dương Hữu Bường, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố cùng đại diện cùng đại diện lãnh đạo một số phòng, ban tới dự lễ công bố sáp nhập tổ phố và chung vui ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc( 18/11) tại tổ 3, phường Xuất Hóa.

Xem tiếp

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi Việt Nam, chiều ngày 01/10, đồng chí Dương Hữu Bường, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm và tặng quà các cụ cao tuổi tại phường Xuất Hóa và phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Ngày 22/7/2019, tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Chương trình Nâng cao năng lực quản lý xây dựng và phát triển đô thị dành cho Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND thành phố, thị xã thuộc tỉnh và cán bộ quy hoạch chức danh này. Khóa đào tạo thuộc Đề án của Chính phủ về “Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý về xây dựng và phát triển đô thị đối với công chức và lãnh đạo chuyên môn đô thị các cấp” (gọi tắt là Đề án 1961) do Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị - Bộ Xây dựng được giao tổ chức.

Xem tiếp

Chiều ngày 22/7, Đoàn đại biểu thành phố Bắc Kạn do đồng chí Cù Ngọc Cường - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách tại phường Đức Xuân.

Xem tiếp

Chiều ngày 19/7, đồng chí Dương Hưu Bường - Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà một số gia đình chính sách, người có công tại xã Dương Quang và phường Nguyễn Thị Minh Khai .

Xem tiếp

Ngày 23/7, đồng chí Triệu Đức Lân – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Bắc Kạn làm trưởng đoàn đến thăm các gia đình chính sách, người có công, tại xã Dương Quang và phường Phùng Chí Kiên thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Sáng ngày 04/04/2018, đồng chí Hoàng Duy Chinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV của tỉnh đã làm việc với phường Xuất Hóa, thành phố BK. Cùng dự có các đ/c Trần Thị Lộc - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Triệu Đức Lân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn.

Xem tiếp

Ngày 02/04/2018, lãnh đạo UBND thành phố Bắc Kạn đã tổ chức tiếp công dân và giải quyết đơn, thư, kiến nghị, đề nghị của công dân. Cùng dự tiếp công dân có đại diện lãnh đạo Thường trực HĐND, Ủy ban MTTQ VN, Ban Dân vận, Ban tiếp công dân thành phố và các thành phần khác có liên quan. Ông Đinh Quang Tuyên, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì.