Đoàn công tác thành phố Cao Bằng thăm và làm việc tại thành phố Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 18/02/2016  )
Đồng chí Dương Quang Văn – Bí thư thành ủy Cao Bằng thăm tặng quà thành phố Bắc Kạn.
Chiều ngày 17/02, đoàn công tác thành phố Cao Bằng có chuyến thăm và làm việc tại thành phố Bắc Kạn. đoàn công tác do đồng chí Dương Quang Văn – Bí thư thành ủy Cao Bằng làm trưởng đoàn

Tiếp đón đoàn có đồng chí Triệu Đức Lân – UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Bắc Kạn; cùng các đồng chí trong Ban thường vụ thành ủy. Các đồng chí lãnh đạo thành phố Cao Bằng, Bắc Kạn đã thẳng thắn, cởi mở trao đổi về công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị trong sạch vững mạnh, kinh nghiệm trong thúc đẩy phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội. Chất lượng đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng cao, quốc phòng-an ninh, công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể nhân dân cũng đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận.

Tác giả:  Minh Cường Đài TT-TH thành phố