Chiều ngày 08/8/2018, UBND thành phố tổ chức họp phiên thường kỳ để đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh 7 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2018. Dự và chỉ đạo có đồng chí Triệu Đức Lân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.

Xem tiếp

Ngày 19/7/2018, Ủy ban nhân dân thành phố Bắc Kạn tổ chức họp bàn giải pháp nâng cao công tác cải cách hành chính. Đồng chí Đinh Quang Tuyên, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Chiều ngày 22/6/2018, UBND thành phố Bắc Kạn phối hợp với Thường trực HĐND, các ngành có liên quan tổ chức tiếp công dân định kỳ và giải quyết đơn, thư công dân theo quy định của pháp luật. Cùng dự tiếp công dân có đại diện lãnh đạo Thường trực HĐND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; Ban Dân vận, UBKT, Thanh tra, Ban tiếp công dân thành phố và các thành phần khác có liên quan. Ông Đinh Quang Tuyên, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì.

Xem tiếp

Sáng 18/5/2018, Thành phố Bắc Kạn tổ chức gặp mặt, biểu dương các điển hình tiên tiến giai đoạn 2016 – 2018. Dự có đồng chí Ma Xuân Thu, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn; Đồng chí Triệu Đức Lân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố và 44 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trên địa bàn.

Xem tiếp

Chiều ngày 23/04/2018, HĐND thành phố Bắc Kạn có buổi giám sát trực tiếp UBND thành phố Bắc Kạn thực hiện các thông báo, kết luận của Chủ tịch UBND và UBND thành phố Bắc Kạn từ năm 2016 đến hết tháng 02/2018.

Xem tiếp

Ngày 19/03/2018, đồng chí Đinh Quang Tuyên - Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn cùng lãnh đạo một số Phòng, Ban của thành phố đã tiến hành kiểm tra tình hình thiệt hại, công tác khắc phục hậu quả và thăm hỏi bà con bị ảnh hưởng do mưa đá gây ra trên địa bàn.