Ngày 19/3, UBND thành phố Bắc Kạn, Thường trực HĐND, các ban, ngành, đơn vị tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 3/2020. Đồng chí Dương Hữu Bường, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì.

Xem tiếp

Chiều ngày 9/3, UBND thành phố Bắc Kạn họp đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 2, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 3/2020. Đồng chí Dương Hữu Bường - Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Chiều ngày 5/2, UBND thành phố Bắc Kạn họp đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 1/2020, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 2. Đồng chí Dương Hữu Bường, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì.

Xem tiếp

Sáng ngày 20/1, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố Bắc Kạn do đồng chí chủ tịch UBND thành phố Dương Hữu Bường làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc tết Giáo xứ Bắc Kạn và Ban quản lý nhà Đền.

Xem tiếp

Chiều ngày 31/12, Thành phố Bắc Kạn tiếp và giải quyết kiến nghị liên quan đến công tác tái định cư của 06 công dân thuộc công trình đường đê bao chống lũ, Dự án xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật Bắc Sông Cầu. Đồng chí Dương Hữu Bường, Phó Bí Thư, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn chủ trì.

Xem tiếp

Sáng ngày 4/11, UBND thành phố Bắc Kạn giao ban đánh giá công tác tháng 10; triển khai nhiệm vụ tháng 11/2019. Đồng chí Dương Hữu Bường, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Sáng ngày 24/10, UBND thành phố Bắc Kạn phối hợp với Thường trực HĐND, các ngành, đơn vị tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 10/2019. Dự có đồng chí Cù Ngọc Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn.

Xem tiếp

Chiều ngày 11/10, Lãnh đạo Thành phố Bắc Kạn gồm đồng chí Cù Ngọc Cường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Trịnh Đình Sính, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bắc Kạn; Dương Hữu Bường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn đã có buổi đối thoại trực tiếp với nhân dân trên địa bàn.

Xem tiếp

Chiều ngày 07/10, đồng chí Dương Hữu Bường, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn chủ trì buổi họp giao ban mở rộng đánh giá tình hình thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng từ đầu năm đến nay và bàn giải pháp thực hiện nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2019.

Xem tiếp

Sáng ngày 10/9, Đồng chí Dương Hữu Bường, chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn chủ trì hội nghị giao ban triển khai nhiệm vụ tháng 9 năm 2019.