Chiều ngày 23/04/2018, HĐND thành phố Bắc Kạn có buổi giám sát trực tiếp UBND thành phố Bắc Kạn thực hiện các thông báo, kết luận của Chủ tịch UBND và UBND thành phố Bắc Kạn từ năm 2016 đến hết tháng 02/2018.

Xem tiếp

Ngày 19/03/2018, đồng chí Đinh Quang Tuyên - Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn cùng lãnh đạo một số Phòng, Ban của thành phố đã tiến hành kiểm tra tình hình thiệt hại, công tác khắc phục hậu quả và thăm hỏi bà con bị ảnh hưởng do mưa đá gây ra trên địa bàn.

Xem tiếp

Ngày 24/12/2015, Ủy ban nhân dân thành phố Bắc Kạn tổ chức Hội nghị giao ban khối nội chính nhằm đánh giá kết quả công tác năm 2015, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2016. Đồng chí Đinh Quang Tuyên- Chủ tịch UBND thành phố chủ trì Hội nghị. Đến dự với Hội nghị còn có đồng chí Triệu Đức Lân – ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Bắc Kạn.

Xem tiếp

Sau khi tiếp nhận ý kiến bức xúc của cử tri và cán bộ cơ sở về sự hỏng hóc của một số tuyến đường giao thông nông thôn quan trọng, làm ảnh hưởng đáng kể tới sản xuất, đi lại và đời sống nhân dân, ngày 03 tháng 12 năm 2015, lãnh đạo UBND thành phố đã chủ trì, cùng Phòng Kinh tế thành phố tiến hành kiểm tra hiện trạng tuyến đường giao thông nông thôn Quan Nưa, xã Dương Quang để có giải pháp khắc phục.

Xem tiếp

Thực hiện Quyết định số 1322/QĐ-UBND ngày 29/5/2015 của UBND thành phố Bắc Kạn về việc kiện toàn tổ công tác liên ngành thu nợ tiền bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm y tế (BHYT), Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) trên địa bàn thành phố Bắc Kạn. Chiều 14/10/2015, UBND thành phố họp Tổ công tác liên ngành để rà soát danh sách các đơn vị đến thời điểm 30/9/2015 còn nợ tiền BHXH, BHYT, BHTN. Đồng chí Đinh Quang Tuyên - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp cùng các đồng chí trong tổ công tác.

Xem tiếp

Ngày 29/9, UBND thành phố Sơ kết 5 năm thức hiện Nghị định số 77 của chính phủ về phối hợp giữa bộ Công an và Bộ Quốc phòng trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANQG, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và nhiệm vụ quốc phòng giai đoạn 2010 – 2015.Dự hội nghị có đồng chí Hà Trọng Trung - Phó giám đốc Công an tỉnh, Đinh Quang Tuyên – chủ tịch UBND thành phố, cùng các đại diện các phòng, ban ngành trên địa bàn.