Ngày 23/7, lãnh đạo UBND thành phố cùng với một số phòng, ban liên quan đã có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 7/2020. Đồng chí Dương Hữu Bường, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Ngày 21/7, đồng chí Nguyễn Thị Huế - Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại phường Xuất Hóa, phường Phùng Chí Kiên và xã Nông Thượng nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2020).

Xem tiếp

Sáng ngày 21/7, Đồng chí Dương Hữu Bường - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn làm trưởng đoàn đã đến thăm các gia đình chính sách, người có công tại phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Chiều ngày 08/7, Đồng chí Cù Ngọc Cường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn; đ/c Dương Hữu Bường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện HĐND, các ngành, đơn vị tổ chức tiếp 02 lượt công dân giải quyết về việc giải quyết một số nội dung liên quan đến Khu tái định cư Đức Xuân và công trình xây dựng Bệnh viện 500 giường bệnh.

Xem tiếp

Chiều 4/6, UBND thành phố Bắc Kạn giao ban đánh giá công tác tháng 5; triển khai nhiệm vụ tháng 6/2020. Đồng chí Dương Hữu Bường, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Chiều ngày 3/6, lãnh đạo UBND thành phố và một số phòng chuyên môn đến thăm nắm tình hình hoạt động của 04 hợp tác xã nông - lâm nghiệp tại các phường Sông Cầu, Xuất Hóa và xã Nông Thượng.

Xem tiếp

Ngày 7/5, lãnh đạo UBND thành phố cùng với một số phòng ban liên quan đã có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 5 /2020. Đồng chí Dương Hữu Bường, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Chiều ngày 7/5, Lãnh đạo thành phố Bắc Kạn gồm các đồng chí Cù Ngọc Cường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn; Dương Hữu Bường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn cùng chủ trì buổi đối thoại với công dân giải quyết vướng mắc hạng mục thanh thải lòng Sông Cầu thuộc Dự án kè bờ hữu Sông Cầu.

Xem tiếp

Chiều ngày 7/5, UBND thành phố Bắc Kạn phối hợp với Thường trực HĐND, các ngành, đơn vị tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 5/2020. Đồng chí Dương Hữu Bường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn chủ trì buổi tiếp dân.

Xem tiếp

Ngày 5/5, Ủy ban nhân dân thành phố họp ủy viên Ủy ban nhân dân để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I năm 2020, đề xuất một số nhiệm vụ trọng tâm quý II. Đồng chí Dương Hữu Bường - Chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố chủ trì cuộc họp