Sáng ngày 04/6/2019, UBND thành phố Bắc Kạn phối hợp với Thường trực HĐND, các ngành, đơn vị đã có buổi tiếp công dân định kỳ và giải quyết đơn của Hội đồng giáo xứ nhà thờ Bắc Kạn. Ông Dương Hữu Bường, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn chủ trì buổi đối thoại.

Xem tiếp

Ngày 15/2, UBND thành phố Bắc Kạn tổ chức cuộc họp đánh giá tình hình trước, trong và triển khai nhiệm vụ sau Tết Nguyên đán. Dự cuộc họp có các đồng chí thường trực HĐND và các thành viên UBND thành phố. Đồng chí Dương Hữu Bường – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Chiều ngày 08/11/2018, ông Đinh Quang Tuyên, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn chủ trì buổi tiếp công dân và giải quyết đơn, thư định kỳ tháng 11/2018. Cùng dự tiếp công dân có đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thành phố, đại diện Thường trực HĐND, UBKT, thanh tra, Ban tiếp công dân, cơ quan chuyên môn thuộc UBND thành phố; lãnh đạo các xã, phường và thành phần khác có liên quan.

Xem tiếp

Từ đầu năm 2018 đến nay, lãnh đạo UBND thành phố Bắc Kạn đã tăng cường hoạt động, gặp gỡ đối thoại giữa chính quyền với các tổ chức và công dân trên địa bàn.

Xem tiếp

Chiều ngày 08/8/2018, UBND thành phố tổ chức họp phiên thường kỳ để đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh 7 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2018. Dự và chỉ đạo có đồng chí Triệu Đức Lân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.

Xem tiếp

Ngày 19/7/2018, Ủy ban nhân dân thành phố Bắc Kạn tổ chức họp bàn giải pháp nâng cao công tác cải cách hành chính. Đồng chí Đinh Quang Tuyên, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Chiều ngày 22/6/2018, UBND thành phố Bắc Kạn phối hợp với Thường trực HĐND, các ngành có liên quan tổ chức tiếp công dân định kỳ và giải quyết đơn, thư công dân theo quy định của pháp luật. Cùng dự tiếp công dân có đại diện lãnh đạo Thường trực HĐND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; Ban Dân vận, UBKT, Thanh tra, Ban tiếp công dân thành phố và các thành phần khác có liên quan. Ông Đinh Quang Tuyên, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì.

Xem tiếp

Sáng 18/5/2018, Thành phố Bắc Kạn tổ chức gặp mặt, biểu dương các điển hình tiên tiến giai đoạn 2016 – 2018. Dự có đồng chí Ma Xuân Thu, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn; Đồng chí Triệu Đức Lân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố và 44 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trên địa bàn.

Xem tiếp

Chiều ngày 23/04/2018, HĐND thành phố Bắc Kạn có buổi giám sát trực tiếp UBND thành phố Bắc Kạn thực hiện các thông báo, kết luận của Chủ tịch UBND và UBND thành phố Bắc Kạn từ năm 2016 đến hết tháng 02/2018.