Lãnh đạo thành phố Bắc Kạn thăm chúc tết các tổ chức tôn giáo

( Cập nhật lúc: 20/01/2020  )
Đồng chí Dương Hữu Bường - Chủ tịch UBND thành phố thăm chúc tết Ban quản lý nhà Đền thành phố Bắc Kạn
Sáng ngày 20/1, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố Bắc Kạn do đồng chí chủ tịch UBND thành phố Dương Hữu Bường làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc tết Giáo xứ Bắc Kạn và Ban quản lý nhà Đền.

Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo thành phố đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể chức sắc và bà con tín đồ các tổ chức tôn giáo trên địa bàn thành phố đón một năm mới an lành, hạnh phúc và thông báo một số kết quả phát triển kinh tế xã hội của thành phố trong năm 2019.

Đồng chí Chủ tịch Dương Hữu Bường ghi nhận những đóng góp của chức sắc, tín đồ tôn giáo trong sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, đồng thuận thực hiện các chủ trương của Đảng, Nhà nước và của thành phố. Đồng thời, mong rằng các chức sắc và tín đồ các tôn giáo tiếp tục phát huy tinh thần “sống tốt đời, đẹp đạo” trong các phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục chung tay góp sức xây dựng thành phố Bắc Kạn phát triển.

Tác giả:  Minh Cường