Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thành phố Bắc Kạn tiếp công dân định kỳ tháng 7/2020

( Cập nhật lúc: 24/07/2020  )
Đồng chí Dương Hữu Bường - Chủ tịch UBND thành phố chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 7
Ngày 23/7, lãnh đạo UBND thành phố cùng với một số phòng, ban liên quan đã có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 7/2020. Đồng chí Dương Hữu Bường, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp.

Tại buổi tiếp công dân, gia đình ông Bùi Công Khanh và Bà Đặng Thị Quế đề nghị UBND thành phố xem xét giải quyết một số vấn đề liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của gia đình ông.

Căn cứ theo hồ sơ mà cơ quan chuyên môn đang quản lý thì diện tích đất mà gia đình Ông Bùi Công Khanh đề nghị được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nằm trong diện tích đất công trình suối Nông Thượng. Đến thời điểm hiện tại gia đình ông Khanh chưa cung cấp được đầy đủ giấy tờ hồ sơ pháp lý để chứng minh diện tích đó là của gia đình.

Trên cơ sở đề nghị của gia đình và căn cứ vào hồ sơ và các quy định của Pháp luật, đồng chí Dương Hữu Bường, Chủ tịch UBND thành phố kết luận nội dung vụ việc của gia đình ông Bùi Công Khanh đã được xem xét thụ lý, tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi của người dân, UBND thành phố tiếp tục chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn xem xét lại hồ sơ, rà soát lại nội dung đề nghị của gia đình đồng thời yêu cầu gia đình phối hợp với phòng chuyên môn cung cấp các tài liệu liên quan để có cơ sở xem xét và sớm trả lời cụ thể cho người dân được rõ.

Tác giả:  Thùy Linh
Sign In