Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội Nông dân Thành phố Bắc Kạn phối hợp tổ chức tập huấn sử dụng phân bón Supe phốt phát Lâm thao

( Cập nhật lúc: 01/06/2015  )
Toàn cảnh Hội nghị tập huấn
Ngày 18 tháng 5 năm 2015, Hội Nông dân thành phố Bắc Kạn phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn và Công ty cổ phần Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao tổ chức Hội nghi tập huấn, hướng dẫn sử dụng phân bón Lâm Thao cho 100 cán bộ, hội viên nông dân.

Tại Hội nghị cán bộ, hội viên nông dân được nghe giới thiệu về các loại phân bón hữu cơ, phân bón hóa học. Đặc biệt là các loại phân bón do Công ty C.P supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao sản xuất, cụ thể: Supe Lân, phân Lân nung chảy, phân NPK... hướng dẫn cách sử dụng phân bón, liều lượng bón, thời kỳ bón phân cho các loại cây trồng như: cây lúa, cây ngô… Đồng thời cán bộ, hội viên nông dân đã thảo luận sổi nổi và đưa ra các câu hỏi được đại diện Công ty cổ phần Supe phốt phát và hóa chất Lâm Thao giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc sử dụng phân bón.

Qua Hội nghị cán bộ, hội viên nông dân đã được trang bị khá đầy đủ về những kiến thức cơ bản trong việc sử dụng phân bón đúng quy trình, đúng chủng loại, đúng kỹ thuật, đúng thời tiết mùa vụ cho các loại cây trồng nhằm mang lại hiệu quả cao sản xuất trong thời gian tới./.

Tác giả:  Xuân Hoàn
Sign In