Ngày 31/8, Ủy ban nhân dân thành phố họp Ủy viên ủy ban nhân dân để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 8, đề xuất nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 và bàn một số nội dung cần thông qua thành viên UBND. Đồng chí Dương Hữu Bường - Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1047- 27/7/2020), ngày 21/7 thành phố Bắc Kạn đã thành lập 05 đoàn công tác do các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND đến thăm, tặng quà gia đình Thương binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn thành phố, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Xem tiếp

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2020, đồng chí Cù Ngọc Cường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 03 gia đình người có công tại phường Sông Cầu.

Xem tiếp

Sáng ngày 6/2, Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Bắc Kạn họp triển khai các văn bản, nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị cho đại hội Đảng bộ các cấp và thực hiện giới thiệu điều kiện, cơ cấu, tiêu chuẩn nhân sự kiện toàn chức danh Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Thành ủy Bắc Kạn. Đồng chí Cù Ngọc Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Tối 24/01, (tức ngày 30 tết Nguyên đán Canh Tý) đồng chí Cù Ngọc Cường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Dương Hữu Bường, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn đã đến thăm, chúc tết Công ty Cổ phần công trình & môi trường đô thị, Ban CHQS thành phố, cán bộ phục vụ Bắn pháo hoa, Trung tâm VHTT&TT thành phố.

Xem tiếp

Chiều ngày 24/1, (tức ngày 30 tết Nguyên Đán Canh Tý) các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND gồm: Đồng chí Trịnh Đình Sính, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đ/c Nguyễn Duy Diệp, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Đ/c Lê Đăng Trưởng, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã tới thăm, động viên cán bộ quản lý, chiến sỹ, công nhân viên chức, nhân viên tại 03 đơn vị: Công an thành phố Bắc Kạn, Điện lực thành phố, Trung tâm y tế thành phố.

Xem tiếp

Sáng 17/1, Đoàn công tác của Bộ tư lệnh Quân khu I do Trung tướng Dương Đình Thông - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu I chủ trì đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cấp ủy, chính quyền địa phương, lực lượng vũ trang, thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Chiều ngày 16/1, Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Bắc Kạn tổ chức gặp mặt cán bộ lãnh đạo tiền nhiệm qua các thời kỳ nhân dịp tết Nguyên đán cổ truyền Xuân Canh Tý 2020.

1234567...Trang cuối