Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Ban Thường vụ Thành ủy làm việc cùng đại diện các tổ chức đảng mới tiếp nhận

( Cập nhật lúc: 29/10/2018  )
Toàn cảnh hội nghị
Chiều ngày 29/10/2018, Ban Thường vụ Thành ủy tổ chức triển khai một số nhiệm vụ đối với các chi, đảng bộ khối doanh nghiệp mới chuyển đến trực thuộc Đảng bộ thành phố. Đồng chí Trịnh Đình Sính - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Đinh Quang Tuyên - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố đã báo cáo tóm tắt đặc điểm tình hình, một số kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; đảm bảo quốc phòng, an ninh, công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể của thành phố từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Đồng chí Vũ Quang Huy - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy thông tin tình hình tình hình tổ chức đảng, đảng viên đối với 18 chi, đảng bộ mới được tiếp nhận; đồng thời đề nghị các đơn vị tiếp tục hoàn thiện các hồ sơ đảng viên theo quy định;tổ chức lấy ý kiến thăm dò về chủ trương bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khóa VI, nhiệm kỳ 2015-2020.

Cũng tại hội nghị, Văn phòng Thành ủy đã cung cấp các chi, đảng bộ mới tiếp nhận một số văn bản chỉ đạo của cấp ủy để các chi, đảng bộ tiếp cận, nghiên cứu và tổ chức triển khai thực hiện; hướng dẫn các chi, đảng bộ quy trình ứng dụng phần mềm quản lý văn bản, hồ sơ công việc TDOffice và sử dụng hòm thư công vụ trong thực hiện các nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trịnh Đình Sính - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy biểu dương các chi, đảng bộ từ khi có quyết định tiếp nhận của Thành ủy đã chủ động phối hợp thực hiện tốt các nhiệm vụ về giao nộp, hoàn thiện các hồ, sơ thủ tục để chuyển đến sinh hoạt tại đảng bộ thành phố; đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, các chi, đảng bộ dành thời gian nghiên cứu, quán triệt các nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố và các chương trình trọng tâm của Thành ủy đến toàn thể đảng viên, chủ động bám sát các nhiệm vụ chính trị để triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ thành phố ngày càng vững mạnh./.

Tác giả:  Hà Ngà
Sign In