Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Bộ tư lệnh Quân khu I thăm, chúc Tết tại thành phố Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 20/01/2020  )
Đoàn công tác Quân khu 1 chúc tết, tại Thành ủy Bắc Kạn
Sáng 17/1, Đoàn công tác của Bộ tư lệnh Quân khu I do Trung tướng Dương Đình Thông - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu I chủ trì đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cấp ủy, chính quyền địa phương, lực lượng vũ trang, thành phố Bắc Kạn.

Tại đây, Trung tướng Dương Đình Thông – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu I đã bày tỏ vui mừng trước những kết quả các đơn vị, địa phương của thành phố đạt được trong việc bảo đảm an ninh quốc phòng, giữ vững trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, Trung tướng Dương Đình Thông chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc thành phố Bắc Kạn đón Tết đầm ấm, an toàn, vui vẻ; đồng thời trao quà Tết cho Thành ủy, HĐND, UBND và cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự, Hội Cựu chiến binh, Công an thành phố. Đồng chí đề nghị quân đội phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an để chủ động nắm bắt tình hình, kịp thời xử lý các tình huống xảy ra, đảm bảo ANTT, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán và thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quốc phòng - an ninh của địa phương.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm, tặng 10 suất quà  và trao số tiền 30 triệu đồng hỗ người nghèo, người có công làm nhà ở tại phường Đức Xuân./.

Tác giả:  Hoàng Thạc
Sign In