Đồng chí Cù Ngọc Cường, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy giữ chức vụ Bí thư Thành ủy Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 29/01/2019  )
Chiều ngày 29/01/2019, Thành phố Bắc Kạn tổ chức gặp mặt cán bộ lãnh đạo tiền nhiệm qua các thời kỳ và công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Nguyễn Văn Du, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Kạn.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo ủy ban nhân dân thành phố Bắc Kạn thông tin nhanh một số kết quả nổi bật năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019; nhất là các hoạt động trước, trong và sau tết cổ truyền dân tộc Kỷ Hợi 2019. Đến thời điểm này, thành phố Bắc Kạn đã chủ động thăm hỏi động viên tặng quà các gia đình chính sách, người có công, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường; xã hội hóa bắn pháo hoa..

Tiếp đó, Ban tổ chức Tỉnh ủy Bắc Kạn công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Triệu Đức Lân, Bí thư Thành ủy được nghỉ hưu theo chế độ. Đồng thời điều động,chỉ định đồng chí Cù Ngọc Cường, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Bắc Kạn tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Thành ủy Bắc Kạn.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Bắc Kạn Nguyễn Văn Du đánh giá cao những đóng góp của cá nhân đồng chí Triệu Đức Lân luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trong suốt quá trình công tác đồng chí đã nêu cao tinh thần trách nhiệm để lại nhiều dấu ấn về sự phát triển của thành phố Bắc Kạn. Đối với đồng chí Cù Ngọc Cường trong cương vị mới ghi nhận, kế thừa phát huy những kết quả đạt được của lớp cán bộ trước, cùng với tập thể Ban chấp hành, Ban Thường vụ giữ vững tinh thần đoàn kết, tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo để nâng cao mức sống của nhân dân.  Mong muốn đội ngũ cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân thành phố ủng hộ các chủ trương của tỉnh, tạo sự đồng thuận cao nhất về sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2019 đề ra./.

Tác giả:  Triệu Biển