Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thành phố gặp mặt lãnh đạo tiền nhiệm nhân dịp tết cổ truyền Canh Tý 2020

( Cập nhật lúc: 17/01/2020  )
Đồng chí Bí thư Thành ủy Bắc Kạn tặng quà các cán bộ lãnh đạo tiền nhiệm nhân dịp xuân Canh Tý 2020
Chiều ngày 16/1, Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Bắc Kạn tổ chức gặp mặt cán bộ lãnh đạo tiền nhiệm qua các thời kỳ nhân dịp tết Nguyên đán cổ truyền Xuân Canh Tý 2020.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo thành phố Bắc Kạn báo cáo nhanh kết quả nổi bật về tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng năm 2019. Trong đó, có những chỉ tiêu khó thực hiện nhưng với nỗ lực lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy chính quyền địa phương, sự ủng hộ, tham gia của nhân dân các dân tộc trên địa bàn đã hoàn thành. Bày tỏ sự vui mừng, tin tưởng trước những thành tựu đạt được trong vừa qua, các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm cũng trao đổi một số nội dung liên quan đến lĩnh vực phát triển đô thị, mong muốn đội ngũ cán bộ lãnh đạo thành phố kế cận sẽ tiếp tục phát huy vai trò của tập thể, đoàn kết, sáng tạo, đột phá trong phát triển hạ tầng đô thị ngày càng khang trang, phù hợp với sự phát triển của diện mạo đô thị miền núi và quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân dân.

 Trong không khí ấm cúng chuẩn bị đón năm mới, các đồng chí lãnh đạo thành phố Bắc Kạn ghi nhận, trân trọng những ý kiến đóng góp, tình cảm quý báu của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm và quyết tâm sẽ tiếp tục chủ động lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ những năm tiếp theo.

 

Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Bắc Kạn gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, an khang, thịnh vượng và tặng quà các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm qua các thời kỳ dịp tết cổ truyền./.

Tác giả:  Triệu Biển
Sign In