Thành ủy Bắc Kạn trao huy hiệu Đảng đợt 2/9

( Cập nhật lúc: 30/08/2019  )
Đồng chí Cù Ngọc Cường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng
Sáng ngày 30/8, Thành ủy Bắc Kạn đã tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 2-9, cho 60 đảng viên đủ 60,55,50, 45, 40 và 30 năm tuổi đảng. Dự và trao tặng có đồng chí Cù Ngọc Cường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn.

Tại buổi lễ, có 60 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng gồm: 02 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 06 đồng chí đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 12 đồng chí 50 năm tuổi đảng; 12 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng,  20 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng; 08 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Lãnh đạo thành phố trao huy hiệu đảng cho các đảng viên 40 năm tuổi Đảng

Đây là đảng viên công tác, dù ở đâu, trên cương vị nào các đồng chí cũng luôn thể hiện sự kiên trung với Đảng, giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy và nêu cao tinh thần tiền phong, gương mẫu. Dù tuổi cao nhưng các đồng chí vẫn tích cực tham gia nhiều hoạt động tại địa phương; chung sức, đồng lòng góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Tác giả:  Triệu Biển