Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Du thăm, tặng quà cựu chiến sĩ Điện Biên

( Cập nhật lúc: 07/05/2019  )
Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Trung Túc, tổ 9A, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn
Nhân Kỷ niệm 65 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2019). Sáng 7/5/2019, đồng chí Nguyễn Văn Du - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh và thành phố đã đến thăm, tặng quà cựu chiến sĩ Điện Biên tại thành phố Bắc Kạn.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Trung Túc, 90 tuổi, tại tổ 9A, phường Đức Xuân và ông Nguyễn Duy Lâu, 86 tuổi, tại tổ Khuổi Hẻo, phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và lắng nghe những tâm sự rất xúc động của các cựu chiến sĩ Điện Biên năm xưa khi nhớ về quãng thời gian chiến đấu quên mình, góp phần làm nên một chiến thắng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Ngày nay, mặc dù tuổi đã cao nhưng các cụ vẫn luôn giữ vững bản chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, là tấm gương sáng để các con cháu học tập, noi theo. /.

Tác giả:  Hoàng Thạc