Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chi bộ Dân vận Thành ủy Bắc Kạn tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới

( Cập nhật lúc: 16/06/2017  )
Đ/c Đặng Văn Lê – Bí thư Chi bộ Dân vận trao quyết định kết nạp Đảng cho 03 đồng chí
Ngày 15/6/ 2017, thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Thành uỷ Bắc Kạn, Chi bộ Dân vận đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa rất quan trọng đối với Chi bộ Dân vận thành phố Bắc Kạn. Trong đợt này, Chi bộ Dân vận vinh dự kết nạp thêm 03 quần chúng ưu tú vào Đảng, gồm các đồng chí:

- Đ/c Vũ Huy – Chuyên viên Uỷ ban MTTQ ViệtNamthành phố Bắc Kạn.

- Đ/c Bùi Thị Ngoãn – Chuyên viên Hội LHPN thành phố.

- Đ/c Đoàn Mạnh Cương – Chuyên viên Thành đoàn Bắc Kạn.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Phát biểu giao nhiệm vụ tại Lễ kết nạp, đ/c Đặng Văn Lê – Bí thư Chi bộ nhấn mạnh, được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự nhưng cũng mang trọng trách lớn lao. Yêu cầu đó là sự thấm nhuần lý tưởng cách mạng, không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức, phấn đấu học tập về mọi mặt.

Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, Chi bộ đã phân công các đồng chí đảng viên chính thức giúp đỡ, dìu dắt đ/c đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Dân vận thành phố Bắc Kạn kết thúc với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Tác giả:  Bùi Ngoãn – Hội LHPN thành phố
Sign In