Ngày 20/8/2018, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố phối hợp với Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Kạn tổ chức khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa IV năm 2018 cho gần 60 cán bộ chiến sỹ thuộc Công an tỉnh.

Xem tiếp

Chiều ngày 16/8/2018, Ban Tuyên giáo Thành ủy Bắc Kạn tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 8 năm 2018. Dự có đồng chí Trịnh Đình Sính, Phó Bí thư Thường trựcThành ủy Bắc Kạn.

Xem tiếp

Ngày 14/8 , đoàn công tác của Quốc hội do đồng chí Nguyễn Văn Pha – Phó Chủ nhiệm Ủy ban tư pháp của Quốc hội làm Trưởng đoàn đã đến khảo sát tình hình chấp hành pháp luật trong công tác phòng, chống tội phạm và vi pháp pháp luật, công tác phòng, chống tham nhũng và một số nội dung khác tại thành phố Bắc Kạn. Dự buổi khảo sát có các đồng chí Phương Thị Thanh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND tỉnh, Phó trưởng Đoàn ĐBQH khóa 14 của tỉnh, Đỗ Thị Minh Hoa – Phó chủ tịch UBND tỉnh.

Xem tiếp

Chiều 9/8, UBND thành phố Bắc Kạn, UBND huyện Chợ Mới, Chi cục Kiểm Lâm tỉnh đã tổ chức lễ ký kết thực hiện kế hoạch liên tịch bảo vệ rừng Nà Noọc, phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn. Dự buổi lễ có đồng chí Triệu Đức Lân, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Cuối năm 2017, tổng diện tích cam, quýt trên địa bàn thành phố Bắc Kạn là 66,4ha, sản lượng đạt 266 tấn quả.

Xem tiếp

Nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao đang là hướng đi được nhiều địa phương áp dụng, đem lại hiệu quả kinh tế cho người dân. Tại phường Huyền Tụng thành phố Bắc Kạn hình thức sản xuất này đã bước đầu được triển khai với nhiều kỳ vọng.

Xem tiếp

Ngày 23/7, Ngân hàng chính sách xã hội - Chi nhánh tỉnh Bắc Kạn phối hợp với UBND phường Sông Cầu tổ chức tập huấn nghiệp vụ vay vốn tín dụng Ngân hàng chính sách xã hội năm 2018 cho hơn 50 học viên là tổ trưởng tổ dân phố, tổ trưởng, tổ phó tổ tiết kiệm & vay vốn các hội, đoàn thể của phường.

Xem tiếp

Theo thông tin dự báo khí tượng thủy văn thời tiết diễn biến hết sức phức tạp, nắng nóng kéo dài trên diện rộng ảnh hưởng đến công tác phòng cháy chữa cháy, bảo vệ phát triển rừng và đặc biệt công tác trồng rừng.

Xem tiếp

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, nắng nóng đan xen những trận mưa lớn nhưng hiện nay các xã, phường trên địa bàn thành phố Bắc Kạn đang khẩn trương thu hoạch lúa xuân và chuẩn bị đất để gieo cấy vụ mùa.

Xem tiếp

Tranh thủ thời tiết thuận lợi, bà con nông dân thành phố Bắc Kạn bắt đầu thu hoạch vụ lúa xuân năm 2018.

1234567...Trang cuối