Skip Ribbon Commands
Skip to main content


Hướng tới kỷ niệm 120 năm thành lập tỉnh Bắc Kạn (11/4/1900-11/4/2020), UBND thành phố đã tăng cường công tác chỉnh trang đô thị, tạo cảnh quan môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp.

Xem tiếp


Theo sự chỉ đạo của Thành ủy Bắc Kạn, các chi, đảng bộ trực thuộc ngoài việc chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức đại hội cũng đang chủ động lựa chọn, xây dựng các công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương.

Xem tiếp


Thực hiện kế hoạch tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Thành ủy Bắc Kạn chỉ đạo các chi, đảng bộ thực hiện tốt công tác tuyên truyền cho sự kiện quan trọng này

Xem tiếp


Thời gian qua, công tác quản lý đối với giống cây trồng nói chung, trong đó có quản lý giống cây ăn quả nói riêng trên địa bàn đã đạt được những kết quả tích cực. Tuy nhiên, qua kiểm tra thực tế, công tác quản lý giống cây trồng (cây ăn quả) vẫn còn một số hạn chế như công tác tuyên truyền, phổ biến các quy định của Nhà nước về sản xuất, kinh doanh, quản lý chất lượng giống cây trồng (cây ăn quả) chưa được thường xuyên; việc kiểm tra, giám sát, xử lý các hành vi vi phạm về sản xuất, kinh doanh của các cơ quan chức năng chưa thực sự quyết liệt; một số cơ sở sản xuất, kinh doanh chưa thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về điều kiện sản xuất, kinh doanh như không đầy đủ hồ sơ theo quy định hiện hành, giống cây không có nguồn gốc xuất xứ, không có nhãn hàng hóa…

Xem tiếp


Hiện nay, toàn thành phố Bắc Kạn đã hoàn thành việc gieo cấy lúa vụ xuân năm 2020. Những ngày này, bà con tập trung xuống đồng chăm sóc đảm bảo cho cây lúa sinh trưởng, phát triển tốt.

Xem tiếp


Chiều ngày 19/3, Ban đại diện hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Bắc Kạn có buổi kiểm tra, giám sát tại thành phố. Đồng chí Nguyễn Tiến Cương, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn làm trưởng đoàn.

Xem tiếp


Để tổ chức thành công đại hội chi, đảng bộ cơ sở tiến tới đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ VII (nhiệm kỳ 2020-2025) Thời gian này, Thành ủy Bắc Kạn tập trung chỉ đạo các Đảng bộ xã, phường hoàn thành tổ chức đại hội chi bộ cơ sở và tiến hành Đại hội điểm Đảng bộ cấp phường.

Xem tiếp


Nhằm phát huy thế mạnh sẵn có của địa phương, tạo ra sản phẩm mang tính hàng hóa, nâng cao thu nhập cho người dân. Năm 2020, Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp thành phố Bắc Kạn đã triển khai thực hiện mô hình thâm canh cây cam vinh tại xã Nông Thượng.

Xem tiếp


Thực hiện Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đến nay, 176 chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở của thành phố Bắc Kạn đã và đang tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022.

Xem tiếp


Trước diễn biến phức tạp của dịch cúm gia cầm, ngay từ đầu tháng 2/2020, UBND phường Đức Xuân (thành phố Bắc Kạn) đã chỉ đạo các tổ trên địa bàn chủ động phòng chống dịch cúm gia cầm, trong đó đặc biệt tập trung tháng vệ sinh, tiêu độc, khử trùng môi trường không để dịch xâm nhập, lây lan.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In