Kỳ họp thứ 5 HĐND thành phố khóa VI diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 18 đến ngày 19/12/2017. Thường trực HĐND thành phố đã họp với các cơ quan, đơn vị liên quan để rút kinh nghiệm tổ chức kỳ họp. Ông Triệu Đức Lân, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Sáng ngày 17/01/2018, Thường trực HĐND thành phố họp phiên thường kỳ tháng 01/2018. Đại biểu dự họp gồm Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, các Ban, Tổ đại biểu HĐND thành phố và một số thành phần khác có liên quan. Đồng chí Triệu Đức Lân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì phiên họp.

Xem tiếp

Chiều ngày 16/01/2018, Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách Xã hội thành phố Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tổng kết Ban đại diện HĐQT năm 2017 phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Dự có Trưởng Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách Xã hội thành phố cùng các đồng chí thành viên Ban đại diện.

Xem tiếp

Sáng ngày 16/01/2018, Đảng bộ, chính quyền xã Dương Quang đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trịnh Đình Sính, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bắc Kạn; cùng dự có đại diện Thường trực HĐND thành phố; lãnh đạo các Ban Xây dựng đảng Thành ủy

Xem tiếp

Ngày 12/01/2018, Ban Thường vụ Thành ủy Bắc Kạn đã họp phiên thường kỳ để kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 12/2017, đề ra nhiệm vụ trọng tâm tháng 01/2018 và xem xét, quyết định những nội dung công tác thuộc thẩm quyền. Đồng chí Triệu Đức Lân - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chủ trì phiên họp.

Xem tiếp

Sáng 12/1, Hội Nông dân phường Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức Đại hội đại biểu Hội Nông dân phường lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Đây Là đơn vị được chọn tổ chức đại hội điểm Hội nông dân cơ sở nhiệm kỳ 2018 - 2023 của Thành phố Bắc Kạn. Dự Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, Hội Nông dân Thành phố Bắc Kạn và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Nguyễn Thị Minh Khai, Chủ tịch Hội nông dân các xã, phường cùng các đại biểu đến từ 17 Chi hội cơ sở

Xem tiếp

Ngày 11/01/2018, UBND thành phố Bắc Kạn đã phối hợp với Thường trực HĐND, các ngành có liên quan tổ chức tiếp công dân định kỳ và giải quyết đơn, thư công dân theo quy định của pháp luật. Cùng dự tiếp công dân có đại diện lãnh đạo Thường trực HĐND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; Ban Dân vận, UBKT, Văn phòng Thành ủy; Ban tiếp công dân thành phố và các thành phần khác có liên quan. Ông Đinh Quang Tuyên, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì buổi tiếp.

Xem tiếp

Ngày 10/01/2017, BCHQS thành phố Bắc Kạn tổ chức khai mạc lớp tập huấn cán bộ dân quân tự vệ 2018

Xem tiếp

Tiếp tục quán triệt triển khai tốt các Chỉ thị, Nghị quyết các cấp, nâng cao chất lượng tham mưu của cán bộ chuyên môn, đặc biệt là tìm ra các giải pháp để phát triển số lượng đảng viên trong lực lượng dân quân tự vệ là những yêu cầu được đặt ra tại phiên họp cuối năm của Đảng ủy quân sự thành phố Bắc Kạn do đồng chí Triệu Đức Lân, ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự, chủ tịch HĐND thành phố Bắc Kạn chủ trì tổ chức chiều ngày 05/01/2018. Cùng dự có đồng chí Lê Văn Thơ, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Bắc Kạn