Chiều ngày 15/3, thành phố Bắc Kạn tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt để giới thiệu bổ sung quy hoạch BCH Đảng bộ, Ban Thường vụ Thành ủy, các chức danh chủ chốt và các chức danh lãnh đạo quản lý của các phòng, ban, ngành đoàn thể nhiệm kỳ 2015-2020 và 2020-2025. Đồng chí Cù Ngọc Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy khai mạc, quán triệt hội nghị.

Xem tiếp

Những ngày này, bà con nông dân trên địa bàn thành phố Bắc Kạn đang đẩy nhanh tiến độ làm đất gieo cấy lúa vụ xuân nhằm đảm bảo trong khung thời vụ tốt nhất.

Xem tiếp

Chiều ngày 28/02/2019, UBND thành phố Bắc Kạn tổ chức buổi gặp mặt đại diện các hợp tác xã, tổ hợp tác trên địa bàn thành phố, nhằm lắng nghe các ý kiến kiến nghị của các hợp tác xã, tổ hợp tác, từ đó có biện pháp hỗ trợ tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện cho các hợp tác xã, tổ hợp tác phát triển.

Xem tiếp

Ngày 25/02/2019, đồng chí Nguyễn Văn Du - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh có buổi làm việc tại thành phố Bắc Kạn về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng, chính quyền từ đầu nhiệm kỳ đến nay; việc thực hiện các kết luận, ý kiến chỉ đạo của Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Dự buổi làm việc có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Hiệp - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lý Thái Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Duy Chinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Phương Thị Thanh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Thị Minh Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí ủy viên BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ngành có liên quan.

Xem tiếp

Hòa chung với khí thế ngày hội tòng quân trong toàn tỉnh, sáng 20/2, Lễ Giao nhận quân năm 2019 của thành phố Bắc Kạn được long trọng tổ chức trong không khí rộn ràng, phấn khởi của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi. Dự có đồng chí Cù Ngọc Cường – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn; các đồng chí trong Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố Bắc Kạn; các đơn vị nhận quân và đông đảo nhân dân các dân tộc thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Trước thời điểm tân binh nhập ngũ các xã, phường của thành phố Bắc Kạn đã tổ chức gặp mặt tân binh năm 2019.

Xem tiếp

Sau Tết Nguyên đán, bà con nông dân trên địa bàn thành phố Bắc Kạn đã tranh thủ xuống đồng tích cực cày ải đất, gieo mạ. Trong đó, một số diện tích đất ruộng trồng khoai tây, rau màu trong vụ đông đã được bà con khẩn trương thu hoạch để làm vụ xuân.

Xem tiếp

Công trình kè chống xói lở bờ sông Cầu đoạn qua thành phố Bắc Kạn được khởi công xây dựng từ tháng 10/2018, dự kiến hoàn thành vào tháng 2/2020.

Xem tiếp

Sáng 12/2, tại Trung đoàn 750, thuộc tổ Khuổi Lặng, phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019.Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Du- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hoàng Hiệp- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lý Thái Hải- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Duy Chinh- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh. Về phía thành phố có đồng chí Cù Ngọc Cường - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy và lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, cùng các chiến sỹ lực lượng vũ trang, thanh niên, học sinh trên địa bàn thành phố.

Xem tiếp

Sáng ngày 11/02/2019 (Tức ngày 07 Tết Kỷ Hợi), nhân dịp đầu năm mới xuân Kỷ Hợi 2019, Thành ủy, HĐND, UBND , Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Bắc Kạn đã tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức trước khi bước vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới.

1234567...Trang cuối