Sáng ngày 20/04/2018, Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn gồm các đồng chí: Nguyễn Xuân Cường- Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT; Hồ Thị Kim Ngân - Giám đốc Sở Tư pháp đã có buổi tiếp xúc với cử tri tại phường Đức Xuân, Thành phố Bắc Kạn. Cùng dự có đồng chí Lý Thái Hải – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí Triệu Đức Lân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Chiều ngày 20/04,/2018, Thành phố Bắc Kạn đã phát động quyên góp, ủng hộ nhân dân 04 huyện Pác Nặm, Ba Bể, Chợ Đồn, Ngân Sơn khắc phục hậu quả do mưa đá gây ra

Xem tiếp

Chiều ngày 17/04/2018, Thành ủy Bắc Kạn tổ chức họp Ban chỉ đạo thực hiện Đề án số 06 – ĐA/TU ngày 14/12/2017 của Tỉnh ủy về nâng cao hiệu quả phong trào “ Dận vận khéo” giai đoạn 2018 – 2020”. Đồng chí Trịnh Đình Sính - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng BCĐ thực hiện “Dân vận khéo” thành phố Bắc Kạn chủ trì Hội nghị.

Xem tiếp

Chiều ngày 16/4/2018, HĐND phường Sông Cầu khoá VI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức Kỳ họp bất thường tháng 4 để miễn nhiệm và bầu chức danh Chủ tịch UBND phường. Dự kỳ họp có đồng chí Triệu Đức Lân - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Cùng với đổi mới về nội dung, phương thức và đưa ra nhiều giải pháp Hội nông dân thành phố Bắc Kạn tiếp tục đồng hành cùng hội viên phát triển kinh tế. Nổi bật là phong trào“Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững”.

Xem tiếp

Chiều ngày 13/04/2018, UBND thành phố Bắc Kạn triển khai Chương trình mỗi xã, phường một sản phẩm.

Xem tiếp

Thực hiện Nghị quyết nhiệm vụ năm 2018 và chương trình công tác năm, trong quý I, Thường trực, Ban Thường vụ Thành ủy Bắc Kạn đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các địa phương, đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị đề ra

Xem tiếp

Sáng ngày 05/04/2018,Thành ủy Bắc Kạn tổ chức hội nghị BanThường vụ để chuẩn bị nội dung cho hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Bắc Kạn lần thứ 12. Đồng chí Triệu Đức Lân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy,Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Chiều ngày 05/04/2018, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bắc Kạn tổ chức hội nghị tư vấn phản biện Dự án “Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu dân cư Đức Xuân 4” thành phố Bắc Kạn.

1234567...Trang cuối