Thời điểm này bà con nông dân trên địa bàn thành phố Bắc Kạn đang bắt đầu bước vào vụ thu hoạch lúa mùa, trong đó các diện tích gieo trồng lúa mùa sớm đã thu hoạch được khoảng trên 20 ha.

Xem tiếp

Nhân kỷ niệm 101 năm cách mạng tháng Mười Nga (07/11/1917- 07/11/2018), sáng ngày 07/11/2018, Thành ủy Bắc Kạn đã tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 07 – 11, cho 41 đảng viên đủ 30, 40, 45,50, 55 năm tuổi đảng. Dự và trao tặng có đồng chí Triệu Đức Lân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Bắc Kạn .

Xem tiếp

Chiều ngày 06/11/2018, thành phố Bắc Kạn tổ chức hội nghị phổ biến nội dung Nghị quyết số 21-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về công tác dân số trong tình hình mới.

Xem tiếp

Chiều ngày 01/11, Sở Nội vụ Công bố quyết định thanh tra tại UBND thành phố Bắc Kạn về thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng công chức, viên chức, tuyển dụng viên chức, công tác văn thư lưu trữ, công tác giải quyết thủ tục hành chính, công tác quản lý nhà nước về Tôn giáo của UBND thành phố. Đoàn kiểm tra do ông Vũ Văn Yên, Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm trưởng đoàn.

Xem tiếp

Ngày 24/10/2018, Đảng ủy phường Nguyễn Thị Minh Khai đã tiến hành đợt sinh hoạt “tự kiểm điểm, tự soi, tự sửa” theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII) về xây dựng, chỉnh đốn đảng và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí Hoàng Hoa Sơn - Bí thư Đảng ủy phường chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Ngày 08/10/2018, tại Hội trường 1, tầng 4, UBND thành phố Bắc Kạn, ông Nguyễn Hữu Thành - Phó Vụ trưởng Vụ Chính quyền địa phương, Bộ Nội vụ chủ trì hội thảo lấy ý kiến đối với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư số 04/2012/TT-BNV ngày 31/8/2012 của Bộ Nội vụ hướng dẫn về tổ chức và hoạt động của thôn, tổ dân phố (gọi tắt là Thông tư 04).

Xem tiếp

Chiều ngày 5/10, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Bắc Kạn khóa VI, nhiệm kỳ 2015 – 2020 tổ chức Hội nghị (bất thường), về công tác cán bộ. Đồng chí Triệu Đức Lân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Chiều ngày 04/10/2018, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Bắc Kạn tổ chức bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa IV năm 2018. Dự buổi lễ bế giảng, có đồng chí Nguyễn Duy Khôi - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Trịnh Đình Sính - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trung tá Phùng Đức Phú đại diện Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Kạn, lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Thành ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố, các đồng chí giảng viên và toàn thể học viên lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa IV.

1234567...Trang cuối