Không chỉ năng động, nhiệt tình trong công tác Hội, ông Bùi Văn Minh – Chi hội trưởng Chi hội Nông dân thôn Nam Đội Thân, xã Nông Thượng, thành phố Bắc Kạn còn được nhiều người biết đến bởi sự nhạy bén trong phát triển kinh tế gia đình. Từ hai bàn tay trắng, đến nay ông đã xây dựng được cuộc sống ổn định với thu nhập hàng năm đạt từ 200 đến 300 triệu đồng.

Xem tiếp

Sáng nay 22/01/2019, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Bắc Kạn tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng.

Xem tiếp

Sáng ngày 18/01/2019, Thành ủy, HĐND,UBND Thành phố Bắc Kạn tổ chức tổng kết công tác năm 2018, phát động phong trào thi đua năm 2019. Dự có đồng chí Lý Thái Hải - Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn; Triệu Đức Lân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Ngày 12/01/2019, Thường trực Thành ủy tổ chức Hội thảo đề cương chi tiết cuốn Lịch sử Đảng bộ thành phố Bắc Kạn (1943-2018) nhằm tiếp thu ý kiến để bổ sung, hoàn chỉnh đề cương chi tiết, làm cơ sở xây dựng hoàn chỉnh bản thảo cuốn Lịch sử Đảng bộ thành phố Bắc Kạn (1943-2018). Dự Hội thảo có đại diện các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ lãnh đạo tiền nhiệm; Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; Thành viên Ban Chỉ đạo nghiên cứu, biên soạn, Thành viên tổ sưu tầm tư liệu, tài liệu nghiên cứu, biên soạn Lịch sử Đảng bộ thành phố Bắc Kạn; Thành viên tổ biên soạn thuộc Đại học Thái Nguyên.

Xem tiếp

Ngày 19/12/2018, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Bắc Kạn tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới.

Xem tiếp

Sáng 16/12, UBND tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức hội nghị tổng kết chương trình “ Mỗi xã phường một sản phẩm” ( OCOP) tỉnh năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí: Phùng Đức Tiến, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Nguyễn Văn Du- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Duy Chinh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Bắc Kạn; Phương Thị Thanh, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; Đỗ Thị Minh Hoa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Đại diện lãnh đạo 8/8 huyện, thành phố; các sở, ngành liên quan và các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh

Xem tiếp

Chiều ngày 14/12, Đồng chí Hoàng Duy Chinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn dự lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ thành phố Bắc Kạn

Xem tiếp

Ngày 13/ 12 / 2018, Thường trực Thành ủy tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố lần thứ 15, nhiệm kỳ 2015-2020 đánh giá công tác năm 2018, biểu quyết thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Triệu Đức Lân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì hội nghị

Xem tiếp

Chiều ngày 14/12/2018, tại Hội trường công ty Viettel, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND và lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể của thành phố; một số sở ngành của Tỉnh Bắc Kạn tham gia học tập trực tuyến chuyên đề Hồ Chí Minh năm 2019 về “ xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Xem tiếp

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân trong dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, thời điểm này các đơn vị, doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh đang chuẩn bị nguồn hàng, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân.

1234567...Trang cuối