Hiện nay, trên địa bàn thành phố đã có 18 thôn, tổ dân phố của 6 xã, phường có lợn mắc bệnh Dịch tả Châu Phi. Công tác chống dịch được các phòng, ban, ngành thành phố và UBND các xã, phường vào cuộc thực hiện quyết liệt, đồng bộ với các giải pháp hiệu quả.

Xem tiếp

Ngày 30/5/2019, Thường trực Thành ủy tổ chức hội nghị giao ban công tác tháng 5, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 năm 2019. Đồng chí Cù Ngọc Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Ngày 29/5/2019, Đoàn công tác của tỉnh Bắc Kạn gồm có Chi cục chăn nuôi và thú y, Thanh tra sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh có buổi kiểm tra tình hình phòng, chống, ngăn chặn dịch tả lợn châu phi tại thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Hiện nay lúa xuân đang giai đoạn ôm đòng - trỗ bông; cây ngô đang giai đoạn xoáy nõn - trỗ cờ. Những ngày qua, thời tiết có mưa rào, trời nhiều mây, oi bức, độ ẩm cao, là điều kiện thuận lợi cho một số loại sâu bệnh phát sinh, gây hại lúa.

Xem tiếp

Trong hai ngày (23-24/5/2019), Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Bắc Kạn tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019- 2024. Tới dự có đồng chí Ma Từ Đông Điền- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Đồng chí Cù Ngọc Cường - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Lãnh đạo các phòng ban, đơn vị thành phố và 168 đại biểu chính thức tham dự đại hội.

Xem tiếp

Sáng 16/5/2019, Thành ủy Bắc Kạn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019 cho đảng viên có tuổi Đảng từ 30 đến 75 năm. Tới dự có đồng chí Hoàng Duy Chinh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn. Đồng chí Cù Ngọc Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn.

Xem tiếp

Chiều ngày 15/5, Thành ủy Bắc Kạn tổ chức sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí Cù Ngọc Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Sáng ngày 16/5, đồng chí Cù Ngọc Cường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn đã đến trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho cụ Lê Thị Cường tại nhà riêng ở tổ 15, phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), chiều ngày 15/5, đồng chí Hoàng Duy Chinh – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn đã đến trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho cụ Lương Chính Thắng tại nhà riêng ở tổ 2, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn.

1234567...Trang cuối