Ngày 25/9, đồng chí Triệu Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Thành ủy Bắc Kạn làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc để thăm nắm tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ sau Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020- 2025 tại Đảng bộ xã Dương Quang.

Xem tiếp

Sáng 24/9, đồng chí Dương Hữu Bường, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn làm trưởng đoàn có buổi làm việc thăm nắm tình hình về thực hiện công tác 9 tháng năm 2020 và nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm; việc thực hiện các nhiệm vụ sau Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Nông Thượng.

Xem tiếp

Sáng 23/9, đồng chí Cù Ngọc Cường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn làm trưởng đoàn có buổi làm việc thăm nắm tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ sau Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Nguyễn Thị Minh Khai.

Xem tiếp

Sáng 22/9, đồng chí Cù Ngọc Cường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn làm trưởng đoàn có buổi làm việc thăm nắm tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ sau Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Xuất Hóa.

Xem tiếp

Chiều ngày 21/9, đồng chí Cù Ngọc Cường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Bắc Kạn làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy phường Đức Xuân về thực hiện công tác 9 tháng, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020 và thực hiện các nhiệm vụ sau Đại hội Đảng bộ phường.

Xem tiếp

Sau khi biết thông tin thực phẩm của Công ty TNHH Hai thành viên Lối sống mới không đảm bảo an toàn trên hệ thống Báo, Đài …Trong tháng 9/2020, Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh Bắc Kạn phối hợp UBND thành phố và các đơn vị liên quan chủ động liên hệ với các khách hàng đã mua các sản phẩm Công ty TNHH Hai thành viên Lối sống mới, kịp thời khuyến cáo người dân cần dừng ngay sử dụng các sản phẩm đã mua, hướng dẫn lưu giữ bảo quản ở khu vực riêng biệt để cơ quan chức năng đến giải quyết. Kết quả, Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh Bắc Kạn đã thu hồi 04 sản phẩm của 03 khách hàng bao gồm 03 sản phẩm Pate Minh chay 450 gram (02 gói sản phẩm tặng kèm: muối vừng, bột ngũ cốc 20 hạt dinh dưỡng); 1/2 lọ ruốc nấm cháy tỏi 200 gram.

Xem tiếp

Chiều ngày 18/9, tại nhà văn hóa tổ 2, phường Xuất Hóa, Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Kạn tổ chức lễ khởi công dự án xây dựng nhà xưởng sơ chế, chế biến, sân phơi nhà kho cho hợp tác xã nông nghiệp năm 2019 - 2020.

Xem tiếp

Sáng ngày 18/9, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 9/2020 và tập huấn công tác tuyên truyền Đại hội Đảng. Phó trưởng Ban Tuyên Trung ương Phan Xuân Thủy chủ trì. Dự tại điểm cầu thành phố Bắc Kạn có hơn 50 đồng chí là báo cáo viên cấp tỉnh, thành phố; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, hội, đoàn thể; Báo cáo viên các chi, đảng bộ trực thuộc Thành ủy.

Xem tiếp

Phát huy lợi thế về thổ nhưỡng, điều kiện tự nhiên, thực hiện chương trình “Mỗi xã, phường một sản phẩm” (OCOP),thành phố Bắc Kạn đã từng bước khai thác hiệu quả tiềm năng, thế mạnh của địa phương, tạo ra nhiều sản phẩm, khẳng định thương hiệu trên thị trường. Đồng thời, thiết thực giúp người dân tăng thu nhập, vươn lên thoát nghèo bền vững, cải thiện cuộc sống.

Xem tiếp

Chiều ngày 16/9, tại UBND xã Dương Quang, Thành ủy Bắc Kạn tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về việc luân chuyển, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Dương Quang khóa XVI, nhiệm kỳ 2020- 2025. Đồng chí Cù Ngọc Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy dự và trao quyết định.

1234567...Trang cuối