Lãnh đạo thành phố Bắc Kạn gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức nhân dịp đầu năm mới

( Cập nhật lúc: 11/02/2019  )
Lãnh đạo thành phố giao nhiệm vụ cho toàn thể cán bộ công chức, viên chức ngay sau kỳ nghỉ tết nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu năm 2019 đề ra.
Sáng ngày 11/02/2019 (Tức ngày 07 Tết Kỷ Hợi), nhân dịp đầu năm mới xuân Kỷ Hợi 2019, Thành ủy, HĐND, UBND , Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Bắc Kạn đã tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức trước khi bước vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới.

Tại buổi gặp mặt, cán bộ, công chức, viên chức đã được nghe thông báo sơ bộ tình hình trước, trong và sau Tết, nhất là việc tổ chức cho nhân dân đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, hạnh phúc. Bên cạnh hoạt động của lãnh đạo thành phố, thăm và chúc Tết gia đình chính sách, tình hình thị trường, hàng hóa, dịch vụ, hoạt động giao thông vận tải, công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, hoạt động văn hóa - thể thao, tình hình an ninh chính trị trên địa bàn được chú trọng và đạt nhiều kết quả tốt.

Nhân dịp đầu xuân mới, đồng chí Cù Ngọc Cường - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ - Bí thư Thành uỷ đã gửi lời chúc đầu xuân tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức thành phố năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả:  Hoàng Thạc