Thành phố Bắc Kạn dâng hương Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

( Cập nhật lúc: 22/01/2020  )
Đồng chí Cù Ngọc Cường - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý
Ngày 20/01, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Bắc Kạn cùng các phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố Bắc Kạn đã đến dâng hương tại Đài Tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tình cảm, lòng tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc thành phố Bắc Kạn. Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, các đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình trước bảng ghi danh của các liệt sĩ, tưởng nhớ công lao của các Anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Những nén nhang thơm và vòng hoa tươi thắm với dòng chữ  “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ” dâng lên anh linh các anh hùng liệt sỹ thể hiện lòng biết ơn vô hạn của các thế hệ hôm nay với những người con đã hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc./.

Tác giả:  Minh Cường