Thành phố Bắc Kạn thăm, tặng 17 suất quà nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

( Cập nhật lúc: 24/01/2019  )
Chủ tịch UBND thành phố trao quà tết cho gia đình mẹ liệt sỹ Hạ Thị Thoạn, thôn Nà Chuông, xã Nông Thượng, thành phố Bắc Kạn
Ngày 24/01, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Bắc Kạn đã thành lập các đoàn đi thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 08 xã, phường nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

DịpTtết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, thành phố Bắc Kạn tiếp nhận 743 xuất quà của Chủ tịch nước cho các gia đình chính sách, người có công với tổng số tiền trị giá hơn 150 triệu đồng; Cùng với đó từ nguồn ngân sách địa phương thành phố trao 17 suất quà với tổng trị giá 8 triệu 500 nghìn đồng. Cũng trong dịp này, nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh cũng đến thăm hỏi, động viên, tặng cho các gia đình chính sách, khó khăn tại địa phương./.

Tác giả:  Đặng Tuyết