Thành ủy Bắc Kạn trao huân chương lao động hạng Nhì, hạng Ba

( Cập nhật lúc: 03/09/2019  )
Chiều ngày 30/8, Thành ủy Bắc Kạn trao huân chương lao động hạng Nhì và hạng Ba cho 02 đồng chí đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc.

Tại buổi lễ, Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Đồng chí Cù Ngọc Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn đã trao Huân chương lao động hạng Nhì cho đồng chí Hà Thị Hương, nguyên Bí thư Thị ủy Bắc Kạn; trao Huân chương Lao động hạng ba cho đồng chí Triệu Đức Lân, nguyên Bí thư Thành ủy Bắc Kạn.

Hai đồng chí vinh dự được nhận huân chương đợt này, nguyên là lãnh đạo chủ chốt của thành phố Bắc Kạn đã được nghỉ hưu theo chế độ. Trong không khí long trọng của buổi lễ, cá nhân các đồng chí đều bày tỏ sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, gửi lời cám ơn đến lãnh đạo cấp ủy chính quyền địa phương. Hy vọng trong tiến trình phát triển của thành phố Bắc Kạn đội ngũ cán bộ kế cận sẽ tiếp tục cống hiến phấn đấu để nhận được phần thưởng cao quý này./.

Tác giả:  Triệu Biển