Khánh thành công trình lớp học trường Mầm non phường Sông Cầu

( Cập nhật lúc: 01/04/2013  )

Sáng ngày 12/8/2009, thị xã Bắc Kạn đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành hai  nhà lớp học của nhà trường Mầm non Sông Cầu. Đây là công trình do Ngân hàng Thương mại Cổ phần  Công thương Việt Nam tài trợ kinh phí xây dựng.

Tới dự buổi lễ, về phía tỉnh có ông: Trương Chí Trung, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Về phía Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam có ông Nguyễn Văn Du, Phó  Tổng giám đốc.

Hai nhà lớp học trường Mầm non Sông Cầu được xây dựng với tổng kinh phí 1,2 tỷ đồng; một nhà gồm 4 phòng  học được  xây dựng tại cơ sở I, một nhà gồm 2 phòng học được xây dựng ở cơ sở II của nhà trường. Ngoài tài trợ xây dựng  phòng  học, Ngân hàng Thương mại Cổ phần  Công thương Việt Nam còn  tặng thêm nhà trường  300 xuất quà cho các cháu; tặng bàn, ghế, chăn, màn và các vật dụng khác.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn Ngân hàng Thương  mại Cổ phần  Công thương Việt Nam  đã có những  nghĩa cử cao đẹp, giúp các cháu trường Mầm non Sông Cầu có được phòng học khang trang. Từ nay cô và trò nhà trường chấm dứt  cảnh phải học tại các phòng học tạm bợ.

Ông Nguyễn Văn Thành nhận tiền tài trợ của Ngân hàng VietinBank cho tỉnh Bắc Kạn

Thực hiện xây dựng 2 nhà lớp học cho trường Mầm non Sông Cầu ( thị xã Bắc Kạn) là một phần thực hiện chương trình tài trợ 13 tỷ đồng của Ngân hàng Thương mại  Cổ phần  Công thương Việt Nam cho tỉnh Bắc Kạn. Nhân dịp này, lãnh đạo Ngân hàng Thương  mại  Cổ phần  Công thương Việt Nam đã trao tượng trưng 13 tỷ đồng  cho lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn  để tỉnh  xây dựng tiếp những công trình phúc lợi trên địa bàn tỉnh ./.

Tác giả:  Theo%20baobackan.org.vn
Nguồn: